Tuyệt chiêu kéo kéo khách đến quán caffe với hệ thống phun sương

He thong phun suong lam mat quan cafe6

Bạn có biết lí do tại sao quán caffe của bạn không hút khách bằng những quán khác không? Nếu như chưa nắm rõ, Đông Á xin  chỉ ra cho bạn tuyệt chiêu kéo khách đến quán caffe với hệ thống phun sương.

Mỗi khi khách hàng đến quán, chịu cảm giác nóng nực do gió từ quạt thổi vào người, họ sẽ nhanh chóng khó chịu và rời đi nhanh chóng. Khi lắp đặt hệ thống máy phun sương để làm mát đặc biệt là quạt phun sương tích hợp 2 chức năng làm mát của hệ thống phun sương công nghiệp và khả năng thổi gió của quạt sẽ mang lại cảm giác mát mẻ, thổi làn gió chứa đầy hơi nước khiến khách hàng dễ chịu, nán lại lâu hơn và chi nhiều tiền hơn để tận hưởng sự tuyệt vời này.

Bo-may-phun-suong-ap-suat-cao-03-1lit-Dong

Hệ thống phun sương cho quán caffe là tuyệt chiêu của Đông Á muốn gửi tới bạn với bí quyết chính nằm ở bơm phun sương áp suất cao mang lại màn sương dày đặc hạ nhiệt không khí nhanh, nâng cao độ ẩm và lấy đi bụi bẩn mà không làm ướt khách hàng dù họ ngồi ngay dưới vòi phun. Đó chính là những ưu điểm vượt trội mà chỉ máy phun sương làm mát Đông Á mới có thể làm được.

Một cơn sốt cập bến thị trường làm mát đó là bùng nổ hệ thống phun sương công nghiệp trong mùa hè này. Máy phun sương có ma lực gì để có thể tạo được hiệu ứng mạnh mẽ lan truyền trong lĩnh vực công nghiệp đến vậy? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu

Các công ty công nghiệp nối tiếp thay thế hệ thống làm mát bằng ứng dụng hệ thống phun sương cho nhà máy xử lí giúp nâng cao hiệu quả làm mát. Ngoài ra, với khả năng khuếch đại tuyệt vời của quạt phun sương mang lại phạm vi kiểm soát khí hậu được mở rộng.

He thong phun suong lam mat quan cafe6

Hơn nữa, do thiết kế ưu việt tích hợp 3 trong một hệ thống vào hệ thống phun sương. Sản phẩm phun sương có thể giải quyết cùng một lúc, khả năng làm mát, kiểm soát độ ẩm và khử bụi hiệu quả giúp tạo ra môi trường tối ưu cho lao động sản xuất, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, nâng cao chất lượng sản phẩm và giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư, vận hành, tiết kiệm điện năng và diện tích sử dụng.

Những lí do trên đã lí giải tại sao sản phẩm phun sương lại trở thành cơn sốt cho mùa hè này trong thị trường công nghiệp. Đừng bỏ lỡ thời gian và cơ hội để sở hữu sản phẩm phun sương hiện đại và tốt nhất trong sơn sốt làm khuynh đảo cả ngành công nghiệp làm mát. Để có được hệ thống phun sương công nghiệp phù hợp nhất cho các ứng dụng của bạn xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng và nhận những hỗ trợ, tư vấn miễn phí.

Xem thêm: https://seonline.vn

Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐÔNG Á
VPĐD Hà Nội: Phòng 702, Tòa nhà CT1, Đường Đỗ Nhuận, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
VPĐD Đà Nẵng: 52 Trần Quốc Toản, P. Hải Châu 1, Q. Hải Châu, Đà Nẵng.
VPĐD HCM: Số 339/24A1, Lê Văn Sỹ, P. 13, Quận 3, HCM.
Điện thoại: 04 730 24689
Email: donga@seonline.vn

LEAVE A REPLY