Tủ đông cũ tại Hà Nội

Bạn đang muốn tìm mua một chiếc tủ đông tại Hà Nội nhưng lại không đủ kinh phí. Vậy lựa chọn phù hợp nhất cho bạn đó là tìm một chiếc tủ đông cũ tại hà Nội. Với một chiếc tủ đông rẻ hơn lại vẫn hoạt động tốt thì hẳn vẫn đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn. Ngày nay thì cũng có nhiều dòng tủ đông khác nhau và tủ đông Denver sẽ  là một sự lựa chọn đúng đắn.

Vậy khi mua tủ đông cũ tại hà Nội bạn quan tâm đến những tiêu chí nào? Một số chia sẻ của chúng tôi sau đây sẽ giúp bạn được phần nào đó:

Chọn theo nhu cầu sử dụng

Tùy vào nhu cầu của từng gia đình mà sẽ có lựa chọn phù hợp. Bạn có thể dùng tủ đông 1 ngăn hoặc tủ đông 2 ngăn tùy vào không gian và số lượng thực phẩm bảo quản nhiều hay ít. Hoặc nếu bạn muốn sử dụng tủ đông thay thế hoàn toàn cho tủ lạnh thì một chiếc tủ đông 2 ngăn sẽ phù hợp với gia đình bạn.

Tủ đông thường có nhiệt độ sâu hơn tủ lạnh vì vậy nhiều gia đình lựa chọn dùng tủ đông thay cho tủ lạnh. Nhiều loại nthực phẩm từ thịt, cá cho đến rau xanh sẽ được bảo quản tốt nhất mà không làm các vi khuẩn phát triển.

Cấu tạo bên trong tủ đông

Khi mua tủ đông cũ tại Hà Nội bạn cần phải kiểm tra các linh kiện bên trong tủ, đặc biệt là dàn lạnh. Dàn lạnh của tủ đông thường bằng nhôm và đồng. Nếu có dàn bằng đồng thì bạn có thể yên tâm hơn một chút vì dàn đồng vốn dĩ hoạt động tốt và bền lâu dài hơn.

Khi mua bạn cũng phải test thử tủ. Kiểu như cắm tủ để xem linh kiện có chạy bình thường không? Nhiệt độ làm lạnh có bị ảnh hưởng gì không? Denver với dàn lạnh sản xuất theo công nghệ của Mỹ nên sẽ đảm bảo thời gian sử đụng lâu dài.

Cấu tạo nắp mở

Thường thì bây giờ các loại tủ đông đều có cấu tạo nắp kính để người mua có thể nhìn thấy các loại thực phẩm bên trong. Nếu nhu cầu của bạn là bán hàng thì nên lựa chọn tủ đông nắp kính sẽ phù hợp hơn. Hơn nữa với cấu tạo kéo ngàng sẽ dễ dử dụng và tiện lợi hơn.

Bạn muốn tìm nơi bán tủ đông cũ tại hà Nội có thể tìm đến các chợ bán đồ cũ, cửa hàng điện lạnh. Với cả cả phải chăng và hợp lí sẽ phù hợp với từng yêu cầu. Tuy nhiên không phải loại tủ cũ nào cũng tốt nên khi mua bạn phải chú ý kĩ đến kích thước, thông số kĩ thuật…

Ngoài ra, để tìm tủ đông cũ tại hà Nội, bạn cũng có thể truy cập các trang web về rao vặt là sẽ tìm được.

Hoặc bạn hãy truy cập vào http//:denver.vn để tìm hiều và được tư vấn chi tiết.

 

LEAVE A REPLY