Top 3 điểm đến nổi tiếng ở Sydney!

Khi đi du lịch Sydney du khách sẽ được đắm chìm trong những cảnh đẹp của bầu trời, thiên nhiên và bến cảng của Sydney. Hầu như những du khách đều không có thời gian để tham quan hết những điểm du lịch ở Sydney, do đó trong bài viết hôm nay hôm nay Godulich.com muốn giới thiệu đến du khách 3 điểm đến nổi tiếng không thể không đến khi du lịch Sydney.

Nhà Hát Opera Sydney

Nhà hát Opera Sydney đã trở thành với cột mốc nổi tiếng của Sydney và Úc, và là điểm đến bậc nhất ở đây. Nhà hát Opera Sydney phải mất 4 năm mới thiết kế xong, bởi kiến trúc sư người Đan Mạch Jorn Utzon và vào năm 1962 mới được bắt đầu xây dựng. Thiết kế của nhà hát Opera Sydney  sử dụng hình cánh buồm để là làm hình dáng cho tòa nhà.

Nhà hát Opera Sydney là một tòa nhà hấp dẫn và là trung tâm của nền văn hoá của thành phố. Nó giống như là một phòng hòa nhạc, một nhà hát opera, nhà hát kịch, một hội trường biểu diễn đi kèm các nhà hàng và quán bar… 1 điểm đến hấp dẫn ở Sydney.

Cầu Cảng Sydney

Sydney Harbour Bridge được so sánh ngang bằng với cầu Golden Gate ở San Francisco, Tượng Nữ Thần Tự Do, Cầu Tháp London và Tháp Eiffel ở Paris.. là biểu tượng của Sydney. Cầu cảng này được xây dựng để hỗ trợ ách tắc giao thông, nó được thiết kế để chống lại với sức gió 200km/ giờ và xoáy bão.

Sydney Harbour Bridge không chỉ là một cầu lưu thông đường bộ mà nó còn trở thành một địa điểm du lịch với những môn du lịch mạo hiểm như nhảy cầu. Đến đây du khách sẽ được tham quan triển lãm xây dựng và khám phá lịch sử của cây cầu.

Tháp Sydney

Sydney Tower hay còn được gọi là Centrepoint Tower là tháp đứng tự do cao nhất Sydney và cao thứ hai ở Australia so với tòa nhà cao nhất -Q1 ở Gold Coast.

Tháp cao 305m nằm tại ngay trung tâm thành phố Sydney, số 100 đường Market Street giao với đường Pitt và đường Castlereagh. Để lên được tháp Sydney du khách phải đi vào trung tâm Pitt Street Mall – đây là một trung tâm thương mại mua sắm và có các văn phòng công ty hiện đại. Tháp Sydney mở cửa cho khách du lịch lên đây để ngắm toàn cảnh thành phố Sydney, các vùng ngoại ô, từ đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố từ trên cao.

Ngoài ra tháp Sydney còn có nhà hàng quay vòng với sức chứa khoảng 220 người. Là nơi du khách có thể thưởng ngoạn ngắm cảnh với các bữa tiệc buffet lãng mạng, hàng năm nhà hàng này đón khoảng 185.000 khách trong đó 50.000 là khách du lịch quốc tế chủ yếu đến từ Châu Á.

LEAVE A REPLY