Tỏi cô đơn, tỏi một tép “Chính Gốc” Lý Sơn giá sỉ

Tỏi cô đơn đặc biệt là tỏi cô đơn được trồng ở đảo Lý Sơn là tỏi có vô vàn tác dụng tốt cho sức khỏe con người, loại tỏi này rất quý hiếm nên giá loại tỏi này hơi đắt đỏ. Giá tỏi cô đơn Lý Sơn cao gấp chục lần tỏi thường và hiện nay tỏi cô đơn Lý Sơn đang trong tình trạng bị loạn giá, nguyên nhân là do tỏi cô đơn ở nhiều nơi khác gắn nhãn mác tỏi cô đơn Lý Sơn bán phá giá, mỗi nơi có một giá khác nhau nên chất lượng của chúng cũng khác nhau. Giá của giống tỏi cô đơn Lý Sơn “Chính Hảng” thường dao động từ 1,2tr đến 2tr/kg.

Vậy mua tỏi cô đơn Lý Sơn ở đâu chất lượng “Chính Gốc” giá tốt. Để mua được tỏi cô đơn Lý Sơn “Chính Hảng” điều bạn nên biết đó chính là đặc điểm của nó.

Đặc điểm của tỏi cô đơn Lý Sơn

  • Tỏi cô đơn (hay còn gọi là tỏi mồ côi, tỏi một tép) cái tên khá là đặc biệt sở dĩ nó có tên gọi như vậy vì nó có đặc điểm khác với những loại thường, tỏi cô đơn Lý Sơn chỉ có duy nhất một tép. Vì vậy, tất cả các dưỡng chất của tỏi chỉ tập trung vào một tép của tỏi.
  • Tỏi cô đơn Lý Sơn kích thước bằng đầu ngón tay út tối đa cũng chỉ bằng đầu ngón tay cái, hình bầu dục, có mùi rất thơm ăn không bị hôi miệng, hương vị cay nồng mang một phong cách riêng không lẫn vào đâu được.

toi-co-don-ly-son

Tỏi cô đơn Lý Sơn Chính Gốc

Cách sử dụng tỏi cô đơn Lý Sơn

Có rất nhiều cách sử dụng tỏi cô đơn Lý Sơn khác nhau mà vẫn giữ được nguyên những dưỡng chất có trong tỏi cô đơn:
– Cách đơn giản nhất là dùng tỏi cô đơn ăn sống, hoặc sử dụng tỏi cô đơn làm nước chấm với các món ăn khác để tăng vị ngon, đậm đà của món ăn, việc ăn sống này rất tốt giúp các vi khuẩn có hại trong khoang miệng bị tiêu diệt một cách nhanh chống.
– Tỏi cô đơn dùng để ngấm giấm hoặc ngâm với đường, ăn giống như hành kiệu trong ngày tết.
Tỏi cô đơn ngâm rượu, đây là cách sử dụng hiệu quả nhất, với rất nhiều công năng tốt cho sức khỏe.

>>>Địa chỉ mua tỏi cô đơn Lý Sơn uy tín ở Đà Nẵng<<<

Hiện nay với công dụng tuyệt vời của tỏi cô đơn Lý Sơn, nó đang được người dân đồn thổi khá nhiều như một loại thần dược. Lợi dụng thời cơ đó các nhà kinh doanh, người bán hàng vì chạy theo lợi nhuận mà sẵn sàng bán cho người tiêu dùng những sản phẩm kém chất lượng, hoặc lấy tỏi ở vùng khác gián nhãn mác tỏi cô đơn Lý Sơn bán phá giá.

Để mua được tỏi cô đơn Lý Sơn Chính Gốc chất lượng giá tốt. Hôm nay chúng tôi giới thiệu với bạn đọc một địa chỉ mà mình đã tin tưởng và tin dùng sử dụng tuyệt đối, đó là  siêu thị đặc sản Việt Nam Chính Gốc, website chinhgoc.vn, hotline chăm sóc khách hàng 1900.636.747. Chính Gốc từ lâu đã là thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các món ăn đặc sản ngon, uy tín, chất lượng, có đầy đủ các giấy tờ chúng nhận an toàn thực phẩm, sản phẩm có nguồn gốc xuất sứ rỏ rang nên bạn yên tâm sử dụng nhé! Chúc bạn sớm sở hữa được những sản phẩm chất lượng mà bạn thích.

Theo Tuka

LEAVE A REPLY