Tìm hiểu về sữa Friso cho bé yêu

Để tìm ra được sản phẩm sữa phù hợp với sức khỏe của em bé, các chuyên gia dinh dưỡng của Friso đã nghiên cứu về quá trình sinh trưởng và phát triển của trẻ trong nhiều năm và không ngừng nâng cao chất lượng trong mỗi sản phẩm để cho ra đời sữa Frisolac thế hệ mới, với công thức cải tiến vượt bậc. Mỗi sản phẩm sữa cho bé đều cung cấp sự kết nối chất dinh dưỡng, đảm bảo cho trẻ phát triển toàn diện và tối ưu. Để sữa được hiệu quả với trẻ bố mẹ cần cập nhật thêm các thông tin, kiến thức về loại sữa này. Đưới đây là những thông tin hữu ích về sữa Friso bố mẹ hãy cùng tìm hiểu thêm nhé :

Sữa Friso cho trẻ sơ sinh

Bé sơ sinh từ 0-6 tháng được thiết kế riêng loại sữa Friso Gold số 0 để bé yêu được cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết. Sữa Frisolac số 1 bao gồm cả hộp 900g và hộp 400g để mẹ lựa chọn cho bé yêu. Sữa Frisolac số 1 có bao bì màu xanh biển nhẹ nắp nhựa được thiết kế chắc chắn, đảm bảo giữ được sữa tốt hơn trong hộp, ngay cả khi bé đang dùng. Không giống như nắp của sữa Meiji hay Glico, nắp rời ra và không dầy như nắp sữa Friso. Vì vậy mẹ yên tâm rằng sữa luôn được bảo quản tốt nhất trong hộp suốt 1 tháng sử dụng. Giá của sữa Frisolac số 1 hộp 400g là 229,000đ còn loại 900g là 479,000đ

Sữa Friso số 2 cho bé từ 6-12 tháng tuổi

Sữa Frisolac số 2 được sản xuất dành riêng cho bé trong độ tuổi từ 6-12 tháng. Đây là giai đoạn bé đã bắt đầu tập ăn dặm và cần bổ sung thêm lượng sữa cần thiết giúp trẻ phát triển tốt hơn. Vỏ hộp ngoài của sữa số 2 cũng khác với sữa số 1 về màu sắc. Đó là có in hình vẽ bước đi của trẻ và màu đặc trưng là màu xanh lá cây. Tượng trưng cho việc bé đang phát triển nhanh chóng và sữa Friso Glod 2 sẽ giúp trẻ phát triển tốt hơn, kịp đà tăng trưởng trong giai đoạn này. Bé đã bắt đầu lớn khôn và có những bước đi đầu tiên là nền tảng vững chắc sau này. Giá của sữa Frisolac Gold 2 rẻ hơn sữa số 1, hộp nhỏ 400g giá chỉ 232,000đ hộp to 900g giá chỉ 644,000đ

Những điều cần lưu ý khi pha sữa Friso cho bé yêu

–  Trước khi pha sữa, cần rửa tay thật sạch sẽ, rửa sạch bình sữa (Có thể tiệt trùng bình sữa trước, để khô)

– Sử dụng máy hâm nước pha sữa để đun sôi nước trong 5 phút, sau đó để nước nguội đến 40 độ C

– Bình sữa và núm ti sau khi đã được tiệt trùng thì cứ 1 thìa sữa pha với 30ml nước ấm (Lưu ý là thìa sữa gạt ngang và chỉ dùng sữa đi cùng với hộp nhé)

– Lấy số lượng sữa phù hợp với độ tuổi của trẻ. Ví dụ bé từ 6-12 tháng, mỗi bữa sẽ uống khoảng 5-6 thìa gạt ngang sữa

– Đậy nắp bình và lắc nhẹ đến khi sữa tan hết thì bắt đầu cho bé uống. Trước khi cho bé uống cần kiểm tra độ nóng của sữa.

– Sữa đã pha xong chỉ để trong vòng 1 giờ, sau đó còn thừa thì đổ bỏ nhé!

>> Xem thêm : Sữa S26 Gold đến từ Úc cho trẻ sơ sinh

LEAVE A REPLY