Tiêu chuẩn hiệu quả nhất VN chính là máy làm đá viên VA

việc máy làm đá viên, máy lọc nước – sản xuất đá, làm sạch nước hoạt động như thế nào? Để chắc chắn đá và nước thành phẩm – đạt chuẩn “thực phẩm sạch ” là vấn đề lo âu của rất nhiều người . Điều này, bắt nguồn từ việc có nhiều đơn vị sản xuất thiếu sót trong việc research “system” làm đá – làm sạch nước , cũng như không tuân thủ đúng công đoạn làm đá – sàng lọc nước, dẫn tới tình trạng đá đóng túi, nước đóng bình không xin hứa chất lượng – thường dẫn đến những can thiệp xấu tới sức khỏe người dùng !

nếu như quý khách đang mong đợi một hệ thống làm ra đá, diệt khuẩn nước chất lượng quốc tế (international standard), xin hãy ghé thăm công ty Việt An chúng tôi – VA chúng tôi với bề dày hơn hàng chục năm hoạt động trong ngành điện lạnh – sẽ làm quý khách hàng vừa lòng .

ngày nay trung bình 1 năm Công ty cổ phần Việt An có khoảng trên dưới 100 người sử dụng sử dụng máy làm đá , dây chuyền diệt khuẩn nước ! toàn bộ là nhờ tiêu chuẩn của “machine” cũng như gói bảo hành tuyệt vời . mọi quý khách hàng sau khi sử dụng , đều đưa ra những đánh giá hài lòng cho sản phẩm . Hiện, SP được Công ty Việt An sản xuất theo 1 công đoạn cực kỳ sát sao – xin hứa hệ thống sau quá trình xuất xưởng có tiêu chuẩn tốt .

“advantages” của máy làm đá viên, dây chuyền làm sạch nước công ty Việt An chúng tôi :

 • hệ thống có thiết bị bảng “control” tiện nghi , dễ vận hành , tự động cảnh báo khi gặp khó khăn .
 • Các hệ thống làm đá , máy diệt khuẩn nước công ty đều được ứng dụng trang thiết bị làm sạch nước tinh khiết chất lượng cao – kèm theo đó “machine” bảng kiểm soát sẽ hiển thị chỉ số TDS, giúp người sử dụng nhận thấy tiêu chuẩn đá và nước tạo ra có sạch hay không? Các lõi làm sạch bên trong dây chuyền đều là hàng Việt Nam chất lượng cao!
 • Nhờ có hệ thống mạch điện “automatic” – nên hệ thống sẽ tự động hóa đóng điện khi nguồn điện bị thiếu hụt, tăng áp, hay các việc khác phát sinh.

Cách để setup máy làm nước đá vảy tiệt trùng là:

 • Bước 1: Dựng khung, lắp đặt các bộ phận như quạt thông gió, quạt làm lạnh , bình chứa dung môi, dây chuyền nén, ống đá, máy móc cắt đá, máy móc bơm nước ,..
 • Bước 2: tiến hành công đoạn lắp đường ống dẫn nước vào máy làm đá viên trước khi sản xuất đá. Vặn chặt các gioăng cao su của đường ống với các khớp nối.
 • Bước 3: nếu quý vị để máy chạy và thấy đèn sáng, thì dây chuyền đã được kết nối thành công. nước tinh khiết sẽ được dồn vào trong hệ thống làm ra đá thông qua đường ống thép xịn . bạn chỉ phải chờ 45 phút là mẻ đá đầu tiên đã sẵn sàng đi sử dụng – “next” đá sẽ được chuyển tự động hóa xuống khoang lạnh để bảo quản .

Với hệ thống tạo ra nước đá viên vô trùng của Công ty cổ phần Việt An , bạn sẽ tuyệt đối không lo lắng về chất lượng cũng như khối lượng đá không bẩn – dùng để phục vụ “target” kinh doanh hay dùng .

một khi người dùng không thích những dây chuyền lắp sẵn của chúng tôi – thì có thể đặt hàng hệ thống làm đá , lọc nước tinh khiết thông qua thiết bị chăm sóc quý khách hàng : 0437 589 222. thời hạn bình thường từ lúc order tới lúc nhận dây chuyền sẽ mất chừng 20 ngày. hơn nữa , Công ty cổ phần TMTH Việt An còn hỗ trợ cho bạn mua được 1 mặt hàng thích hợp – dựa vào yêu cầu sử dụng thực tế (mật độ đá, nước uống dùng trong ngày, số lượng người sử dụng ,..vv).

Tính nổi bật của máy tạo đá , lọc nước tinh khiết Việt An :

 • toàn bộ hệ thống dây chuyền làm ra đá, lọc nước tinh khiết đều có thể chạy tốt trong không gian có nhiệt độ lên đến 40 độ C – hơn thế nữa nhờ tối ưu hóa được quá trình làm mát cũng như làm sạch nước , nên máy móc có thể tránh lãng phí được 1 lượng “power” đáng kể.
 • design của máy sản xuất đá , dây chuyền diệt khuẩn nước Việt An nhỏ – gọn, cấu trúc không phức tạp nên không lãng phí nhiều không gian lắp đặt, cũng như “easy” di chuyển.
 • phần lớn công đoạn sản xuất đá, xử lý nước đều được hoạt động tự động hóa 100% – nên sẽ không yêu cầu nhân công đứng ở tại chỗ kiểm soát .
 • design phần ngoài máy sản xuất đá và hệ thống lọc nước đều được cấu tạo từ siêu hợp kim – chống OXI hóa của tập đoàn Hòa Phát – qua đó nâng cao “life-span” của hệ thống .
 • giá cả của thiết bị từ Việt An chúng tôi luôn cạnh tranh hơn các “ice machine” khác khoảng 12%, do phần lớn bộ phận đều được bản thân Việt An chúng tôi tự mình sản xuất .

Cty CP VietAn luôn tự tin là một nhà nghiên cứu trong nghề điện lạnh với nhiều kinh nghiệm cùng những kiến thức sâu rộng về cấu trúc “ice machine” , lọc nước tinh khiết. Ngoài ra, công ty Việt An chúng tôi chúng tôi không chỉ các phân bổ sản phẩm chất lượng , mà còn cung ứng các dịch vụ “support” tận tụy , chu đáo đối cho bất kể người sử dụng .

Các “problems” về phương thức hoạt động , khả năng sản xuất , các bước tiến hành trả phí “ice machine” , lọc nước tinh khiết xin hãy tới thăm công ty số 10 – N6, ngõ 40 Xuân La – khu vực hà nội , 40 Nguyễn Ảnh Thủ – Hồ Chí Minh, và các cửa hàng khác nữa trên toàn quốc . bạn hân hạnh ghé thăm website:locnuocvietan.vn để tìm hiểu thêm mô tả . Công ty Việt An rất vui lòng được phục vụ khách hàng !

Chúc quý khách có 1 ngày làm vấn đề cởi mở !

 

LEAVE A REPLY