Tiết kiệm chi phí gọi điện hàng ngày khi có Whatsapp

Nói đến Whatsapp – ứng dụng mạng xã hội đang thịnh hành rộng khắp, nhận được 1 triệu lượt đăng ký mỗi ngày, tin nhắn được whatsapp gửi đi tương đương với tổng số SMS trên toàn thế giới. Whatsapp Messenger đơn giản, thông minh giúp tôi tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định cho mỗi tháng, giờ đây không phải tạo cuộc gọi thông thường bị tính phí từng giây nữa mà tôi có thể trò chuyện bao lâu tùy thích mà không hề mất phí.

Bên cạnh đó, ứng dụng WhatsApp cho phép chúng tôi gửi tin nhắn không giới hạn số lượng cũng như cho chất lượng gửi nhận tin nhắn thần tốc. Cùng với đó là tính năng trò chuyện nhóm là khiến chúng tôi say mê hơn bất kì thứ gì khác. Chỉ với việc đăng nhập vào ứng dụng, thiết lập một cuộc trò chuyện, thoải mái đặt một cái tên hay một cái hình đại diện thật thú vị. Tải ứng dụng độc đáo miễn phí từ Mobomarket app – chợ ứng dụng độc đáo cho Android.
Không những vậy, với WhatsApp ứng dụng đa nền tảng còn giúp tôi thực hiện tất cả cuộc gọi thoại, gọi video cả trong nước hay gọi quốc tế tám chuyện bao lâu đi chăng nữa cũng hoàn toàn miễn phí.
Whatsapp là ứng dụng có tính bảo mật cao, hỗ trợ rất nhiều thiết bị di động ở các hệ điều hành thông minh khác nhau. Với cuộc gọi thoại bạn sẽ được thoải mái kết nối đến bạn bè, người thân ở bất cứ nơi đâu, tạo cuộc gọi chất lượng, âm thanh cực rõ nét mà không bị lẫn tạp âm. Đăng nhập ứng dụng bằng số điện thoại cá nhân và tìm kiếm dễ dàng hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Whatsapp Messenger new version – ứng dụng nhắn tin gọi điện nhắn tin thả ga.

Điều khiến cho chúng tôi lựa chọn WhatsApp có lẽ chính là ứng dụng này cho phép nhắn tin đa phương tiện một cách thông minh nhất. Tất cả các dữ liệu, hình ảnh, file âm thanh, bản trình chiếu, bảng tính… đều có thể chia sẻ nhanh chóng và dễ dàng qua ứng dụng này với tốc độ 1 đến vai ba giây cho các file dữ liệu nặng tới 100 MB.
Trước đây tôi đang phải trả một khoản chi phí khá cao cho việc gọi điện, liên lạc cùng bạn bè, người thân nhưng giờ đây tôi đã không còn phải nạp thẻ mỗi tháng nữa mà vẫn có thể tám chuyện tẹt ga, trò chuyện thâu đêm đấy. Nếu bạn đang cần một ứng dụng đơn giản mà tiện ích thì đừng bỏ lỡ whatsapp nhé.

LEAVE A REPLY