Thông tắc cống chất lượng tại Lương Văn Can Hoàn Kiếm

Các vấn đề liên qua tới vệ sinh môi trường đang ngày càng tăng cao, đặc biệt ở Hà Nội khi số lượng người ngày càng đông thì đó cũng là điều không mấy khó hiểu.

Chúng tôi là ai? Chất lượng và giá tiền dịch vụ thông tắc cống như thế nào?

Công ty cổ phần vệ sinh môi trường Bảo Anh là công ty số một tại Hoàn Kiếm có trên 10 năm làm việc và cung cấp dịch vụ thông tắc cống chất lượng tại Lương Văn Can, với những ưu điểm vượt xa so với mặt bằng chung của những đơn vị thông tắc cống khác như: thông tắc trong vòng 60 phút kể từ quý khách gọi điện đến tổng đài, bảo hành lâu dài từ 3-12 tháng, giá cực kỳ phù hợp với thu nhập của người thu nhập thấp.

thông tắc cống tại lương văn can hoàn kiếm

Là đơn vị đầu tiên ở HN sử dụng máy thông tắc cống lò xo thay cho những mẫu máy móc cũ, dụng cụ thông tắc thủ công khác, được cấp giấy phép hoạt động của Bộ công thương. Được sở vệ sinh môi trường Hà Nội giám định chất lượng dịch vụtập huấn tăng tay nghề cho công nhân viên 6 tháng 1 lần.

Hệ thống chi nhánh rải khắp HN, mọi người chỉ cần gọi điện đến số điện thoại tổng đài của chúng tôi, ngay lập tức sẽ chuyển tiếp thông báođề xuất xuống cho chi nhánh gần khu vực của khách hàng nhất để thuận lợi giải quyết sự cố trong thời gian ngắn nhất. Còn những bạn không sinh sống tại HN, thì công ty với các chi nhanh ở Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Thái Đình, Hà Tây, Hà Nam…lúc nào cũng sẵn sàng phục vụ mọi người được tốt nhất, nhanh nhất.

Định kỳ hàng năm vào dịp lễ tết chúng tôi mang đến cho khách hàng những chương trình khuyến mãi dịch vụ hút bể phốt giá tốt tại Hoàn Kiếm, thông tắc cống…hấp dẫn từ 20-40% để cảm ơn và tri ân đến những các bạn đã tin tưởng chúng tôi.

Quy trình tiến hành thi côngtu chỉnh Thông tắc cống, Hút bể phốt gồm các bước như sau:

quy trình thông tắc cống hút bể phốt tại hà nội

Hộp thư góp ý moitruongbaoanh@gmail.com là nơi quý khách thể đưa ra các ý kiến của mình về đơn vị chúng tôi. Toàn bộ các quan điểm nhận xét tốt hay các điểm chưa tốt cần phải khắc phục công ty đều rất cảm ơn tinh thần của mọi người. Chúng tôi sẽ nỗ lực để càng ngày càng hoàn thiện hơn để phát triển thành công ty hàng đầu cung ứng dịch vụ thông tắc cống giá tốt tại Hoàn Kiếm để không phụ lòng mọi người đã tin tưởng và ủng hộ suốt thời kì dài đã qua.

công ty cổ phần vệ sinh môi trường bảo anh

LEAVE A REPLY