Thời điểm nào tặng quà tết là ý nghĩa nhất

Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017 cũng không còn xa, đây cũng là lúc mà mọi người nhộn nhịp tìm mua tặng bạn bè, người thân những món quà tết ý nghĩa. Nhưng không phải ai cũng biết chọn được món quà tết thế nào cho ý nghĩa, chọn xong rồi thì cách tặng quà sao cho nó có nghệ thuật để khi người nhận món quà đó cảm thấy thoải mái và vinh dự.

Công ty Roselle Việt Nam năm nay đem đến rất nhiều hộp quà tết, đủ loại từ những hộp quà chỉ chưa đến 150.000 cho đến những hộp quà trên một triệu đồng để có thể đáp ứng rất nhiều yêu cầu của khách hàng.

hop-qua-tet-trong-dong

Hộp quà tết Trống Đồng 2 bao gồm tất cả các sản phẩm từ đài quả Hibiscus. Đây sẽ là lời chúc mừng năm mới ý nghĩa dành tặng cho sếp, bạn bè, đồng nghiệp và gia đình.

Chi tiết hộp quà:

STT Tên sản phẩm Số lượng Xuất xứ
1 Rượu vang bán ngọt Hibiscus 750ml 1 Việt Nam
2 Lava Chocolate 1 Việt Nam
3 Mứt Kite-tail 1 Việt Nam
4 Mật ong Leni 1 Việt Nam
5 Mứt gừng Hibiscus 150g 1 Việt Nam
6 Trà cỏ ngọt 1 Việt Nam
7 Hộp quà 1 Việt Nam
8 Túi cao cấp 1 Việt Nam
9 Phụ kiện 1 Việt Nam
10 Bộ lì xì Gia đình Khỉ + Thiệp chúc mừng năm mới 1 Quà tặng kèm trị giá: 25.000VNĐ

* Quà tặng số lượng có hạn và không bao gồm trong giá thành phần quà tết.

Kích thước túi quà: 30 x 37 x 11(cm)

Kích thước hộp quà: 28,5 x 34 x 10 (cm)

Tại sao lại gọi là Hộp Quà Tết Trống Đồng : Trong hành trình tìm hiểu về giá trị hạnh phúc trong văn hoá và lịch sử quê hương mình, chúng tôi đã tìm thấy hình ảnh của trống đồng – được xem là di sản đẹp nhất trong tinh hoa văn hoá người Việt.

Đối với chúng tôi, các hoạ tiết trên mặt trống đồng là một bức tranh hạnh phúc hoàn mỹ khi con người biết tìm đến sự tĩnh lặng, sống giao hoà với thiên nhiên đất trời.Những đường nét hoạ tiết ấy đã được chúng tôi lựa chọn và sáng tạo lại theo phong cách hiện đại hơn nhưng vẫn đậm chất Việt Nam. Nhờ đó, những giá trị hạnh phúc suốt hàng ngàn năm của người Việt sẽ tiếp tục được lưu giữ và trao tặng đến bạn qua Hộp quà Trống Đồng của chúng tôi năm nay.

Làm sao để tôi có thể tìm mua quà tết ở đâu được, đó luôn luôn là một câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Tội có thể gợi ý cho bạn một địa chỉ để bạn có thể mua được hộp quà tết Trống Đồng tại Hà nội : Số 15N2, ngõ 30 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội. hoăc liên hệ qua Hotline: (+84) 90 741 8688

Ngoài ra còn rất nhiều các loại quà tết khác như các món quà tết sức khỏe năm nay là: Yến hồng tinh chế, Yến huyết, Nhân sâm tươi, Lộc nhung Nga, Hồng sâm khô thượng hạng,….Đây là những món thảo dược quý hiếm có trong thiên nhiên đem đến nhiều công dụng cho sức khỏe con người như: tăng cường sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật, chống lão hóa, làm đẹp….phù hợp cho nhiều đối tượng và dễ sử dụng.

LEAVE A REPLY