Thiết kế tủ quần áo phòng thay đồ luôn được chiếu sáng

phòng thay đồ

(Tuaodep.net) – Thiết kế tủ quần áo phòng thay đồ, Tủ quần áo phòng thay đồ là một thiết kế đang rất được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, khi nhắc đến không gian tủ quần áo phòng thay đồ, người ta chỉ ngỉ đến sự tiện lợi của nó mang lại và cách bố trí, sắp xếp làm sao cho gọn gàng, sạch sẽ nhất. Ít ai nghĩ rằng tại sao nơi này lại tăm tối, ảm đạm và lạnh lẽo đến vậy. Đó chính là thiếu yếu tố ánh sáng trong không gian phòng thay đồ.

Hình ảnh tủ quần áo phòng thay đồ

thiết kế tủ quần áo phòng thay đồ

Vậy, giải pháp nào hiệu quả nhất trong thiết kế tủ quần áo phòng thay đồ?

  1. S dụng ánh sáng đèn Led

Giải pháp tối ưu cho mọi không gian chính là sử dụng đèn Led chiếu sáng. Ngày nay, đèn Led không chỉ được ứng dụng trong thiết kế quảng cáo mà còn được sản xuất đèn chiếu sáng sử dụng hàng ngày. Sử dụng đèn Led, bạn có thể tiết kiệm được tối đa năng lượng điện tiêu thụ, đồng thời làm sáng bừng khắp mọi nơi.

Bằng cách lắp hệ thống đèn Led dọc theo chiều dài tủ và các góc tủ. Chỉ cần vài bóng Led được bố trí hợp lý sẽ giúp cho tủ quần áo trần ngập ánh sáng, điều đó còn giúp tủ quần áo của bạn thêm rực rỡ màu sắc.

Ngoài ra, người ta cũng thiết kế đèn Led âm trần, hoặc lắp đèn Led vào phía dưới các thanh treo quần áo, hay tạo bóng đèn chiếu từ trần nhà, vách tường… làm sao hợp lý nhất.

  1. Gương trang điểm khổ lớn

Thiết kế tủ quần áo phòng thay đồ. Thay vì một tấm gương soi bình thường, hay thiết kế thành một tấm gương trang điểm chuyên nghiệp với những bóng đèn xung quanh.

phòng thay đồ

Sự xuất hiện của chiếc gương lớn trong phòng thay đồ không chỉ giúp bạn thấy hình ảnh của mình trong những trang phục khác nhau mà còn giúp bạn phân tán ánh sáng từ bóng đèn đến khắp mọi nơi trong phòng.

Những bóng đèn quanh chiếc gương không chỉ để đẹp mà cũng có thể chiếu sáng mọi ngóc ngách.

  1. S dụng đèn chùm

Nếu bạn cần thắp sáng không gian phòng thay đồ nhiều hơn thì đèn chùm là một lựa chọn hay. Với thiết kế cầu kỳ, sang trọng, đèn chùm sẽ mang đến cho bạn không gian đẳng cấp, hiện đại và ấn tượng.

Tuy nhiên, để lắp đèn chùm trong phòng thay đồ đòi hỏi một không gian lớn, thoáng và rộng rãi để có thể sử dụng hết năng lượng ánh sáng đèn chùm.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một vài thiết kế đèn chụp, đèn loong để tạo phong cách cũng như lấy nguồn sáng cho căn phòng.

tủ quần áo đa năng

  1. Thiết kế cửa số cao

Thiết kế tủ quần áo phòng thay đồ, một trong những phương pháp chiếu sáng đơn giản và hiệu quả nhất chính là thiết kế ô cửa sổ.

Ánh sáng mặt trời luôn mang một nguồn năng lượng dồi dào và tràn đầy sinh khí. Nó sẽ xuyên qua ổ cửa số chiếu rọi vào bên trong không gian này, khiến mọi thứ bừng sáng, tràn đầy sức sống mới.

Tóm lại: Tùy từng không gian thiết kế mà nhu cầu ánh sáng khác nhau. Vì vậy, để có những thiết kế tủ quần áo hiện đại phòng thay đồ như ý, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số máy  0985 799 091 – 04 3200 3427 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Ecohome – Luôn cùng bạn tạo dựng không gian sống hoàn hảo.

LEAVE A REPLY