Theo dõi quy trình sản xuất trên PMS

Theo dõi quy trình sản xuất trên PMS

Các doanh nghiệp sản xuất chú trọng đến quản lý dây truyền sản xuất để hoạt động đều đặn tránh bị gián đoạn thì bộ phận quản lý phải quản lý hệ thống chặt chẽ nhiều hạng mục công việc cần quản lý như: Quản lý nguyên vật liệu, quản lý kho bãi, quản lý nhân công, tiến độ sản xuất, sản phẩm, đối tác…

Để quản lý tập trung và toàn diện các hạng mục khác nhau một cách hiệu quả cần đến chuyên môn cao thì các doanh nghiệp nên chọn lựa thêm giải pháp hỗ trợ như phần mềm quản trị sản xuất PMS. Đây sẽ là phần mềm quản lý dữ liệu tập trung trên một hệ thống sẽ hỗ trợ đắc lực cho những doanh nghiệp sản xuất với các tính năng vượt trội như:

Theo dõi quy trình sản xuất trên PMS– Module chức năng lập nhu cầu sản xuất

– Module chức năng lập kế hoạch sản xuất

– Chức năng hoạch định nhu cầu nguyên vật liệu

– Quản lý định mức nguyên vật liệu và Công đoạn sản xuất

– Quản lý tiến độ sản xuất

– Cảnh báo khi yêu cầu nguyên vật liệu phát sinh

– Quản lý nhân công

– Chấm công nhân viên theo thời gian (vào ra) bằng thẻ mã vạch (barcode)

– Module quản lý chi tiết sản phẩm

– In mã vạch(barcode)

– Module quản lý Mua hàng

– Chức năng báo cáo, phân tích, thống kê.

Theo dõi quy trình sản xuất trên PMS

Khi một công đoạn nào của quy trình sản xuất bị gián đoạn sẽ ảnh hưởng đến cả dây truyền. Nhưng nếu ban quản lý kiểm soát trên phần mềm sẽ theo dõi được từng bộ phận đang có thiếu sót nào và sẽ kịp thời xử lý.

Ngoài ra phần mềm quản lý này sẽ linh động cho công việc quản lý. Bạn có thể truy cập hệ thống mọi lúc mọi nơi chỉ cần trong môi trường internet. Dữ liệu của công ty hoàn toàn được bảo mật, có tính năng phân quyền cụ thể. Để tìm hiểu kỹ hơn về giải pháp, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến Công ty cổ phần tập đoàn công nghệ DIP để được nhân viên tư vấn chi tiết hơn.

LEAVE A REPLY