Sửa máy giặt tại nhà và cách làm mới chúng

Sửa máy giặt tại nhà? khắc phục sự cố và tu bổ các vấn đề chung với áo xống máy giặt của bạn mang lời khuyên DIY chuyên gia này, trong chậm tiến độ vớihướng dẫn từng bước.

1 máy giặt về cơ bản 1 bồn tắm lớn nhiều lần lấp đầy nước và sau ngừng thi côngĐây chảy, quay vắt áo quần khô, và mang 1 trang bị để khuấy nội dung lên hoặc khuấy ở giữa một máy đầu vận tải hoặc một dòng trống lăn trong một máy cửa trước.

Bốn chu kỳ mà mỗi máy giặt thực hiện được điền vào, rửa sạch, để ráo, và spin. mặc dù những chức năng này là tương đối cơ bản , 1 số điều thể đi saimang họ.

với một số vấn đề mà bạn với thể giải quyết tương đối đơn giản; 1 số vấn đề, không những thế , được để tốt hơn trong tay của một người sang sửa vật dụng . Trước lúc khiến việc trên 1 máy giặt, hãy rút phích cắm điện.

Bài viết hay: sửa máy giặt không giữ nước

Máy giặt ko Chạy

nếu máy giặt ko hoạt động hoặc thực hành bất kỳ tiếng ồn lúc thiết lập trên bất kỳ chu kỳ, nó thể ko được nhận năng lượng điện.

giả dụdừng lại lúc nó đã tiếp diễn đến những chu kỳ tiếp theo, quá tải bảo vệ của máy thể đã bị vấp ngã. Trong trường hợp này, đưa ra 1 số các bài viết để giảm tải và để bảo vệ thiết lập lại chính nó. Sau ngừng thi côngĐây phát động lại máy.

giả dụ ko thì:

1 Hãy cứng cáp máy đang được cắm điện và bật. ví như cần yếu , rà soát các cỗ áo cất nó cắm vào cho năng lượng, dùng một dòng đèn làm việc, trang bị , hoặc điện áp thể nghiệm . Hãy cứng cáp nắp máy giặt được đóng hoàn toàn.

2 nếu như cất hình như đã chết, rà soát ngắt mạch hoặc cầu chì dùng cho nó.

3 rà soát dây điện. Rút phích cắm của máy giặt và rà soát dây của mình để ngơi nghỉ hoặc khu vực bị sờn . giả dụ cấp thiết , thay thế dây.

4 Mở nắp và rà soát công tắc nắp và những tab trên nắp mà nó đẩy chống lại. báo chí và phát hành chuyển đổi. giả dụ không nhấp chuột khi bạn khiến điều này, nó mang thể bị phá đổ vỡ . chuyển di , rà soát nó, và thay thế nếu như thiết yếu.

5 nếu như máy giặt vẫn ko hoạt động, những điều khiển thể bị lỗi. Gọi một người tu chỉnh vật dụng .

HomeTips Pro Mẹo: Để ngăn chặn vấn đề máy giặt của bạn, hãy làm cho theo trật tự bảo dưỡng phải chăng . dùng số tiền phải của chất tẩy rửa cho máy giặt của bạn và độ cứng của nước bạn, hãy cứng cáp rằng máy tính là chừng độ, và ko quá tải nó.

Rất đáng học hỏi: sửa máy giặt tại bắc giang

Máy giặt không Rửa đúng

nếu như dư lượng còn lại trên xống áo của bạn hoặc trong máy giặt sau 1 chu kỳ, vấn đề mang thể mang bất kỳ một số nguồn cội . trước nhất, hãy kiên cố rằng bạn đang sử dụng máy đúng cách đặt đúng số lượng xà phòng trong tải , không quá tải máy, và vv. kiểm tra sổ tay của chủ nhân của bạn cho thông báo này. Chỉ cần một trọng tải quá cồng kềnh với thể gây ra rửa không đúng cách thức .

nếu như các cái vấn đề này ko gây ra vấn đề, thời cơtốtnhững nước rửa là ko nhận được vào trống hoặc ko thoát ra đúng bí quyết .

một kiểm tra các van cung cấp . Hãy vững chắc rằng những van cấp nước dùng cho các ống sản xuất là mở đầy đủ các cách thức .

2 Hãy kiên cố rằng các ống cung cấp ko gấp khúc.

3 rà soát các ống cống để đảm bảo máy được thoát hoàn toàn. 1 sự tắc nghẽn mang thể làm nước rửa bẩn để sao lưu và lưu lại trong trống. khi bạn chạy mộttải , xem máy để chắc chắn rằng nó đổ hoàn toàn sau mỗi lần rửa và xả chu kỳ.

4 rà soát để kiên cố rằng những ống cung cấp nước lã không bị chặn. Tắt van vòi, và sau chậm triển khai ngắt kết nối trong khoảng máy. Đặt chung cuộc vàomột cái xô và bật vòi nước trở lại. Nó sẽ phân phối 1 chiếc chảy mạnh. ví như không , các ống sở hữu thể được che chết thật một phần. Để xác định xem nó là, ngắt kết nối rút cục trong khoảng những van, vít nó vào một ống Bibb ngoài trời, và thử lại. nếu như dòng chảy vẫn còn chế hơn, hoặc rõ ràng hoặc thay thế cácống.

5 nếu các giải pháp này ko khiến việc, gọi một người rửa sửa chữa máy.

Rò rỉ Máy giặt

Rò rỉ nước trong khoảng 1 máy giặt thường xuất phát trong khoảng ống hoặc những kết nối. Hãy chắc chắn rằng nước xuất hiện được 1 sự rò rỉ không thoát nước từ 1 Standpipe sao lưu. Để ngăn chặn thiệt hại lũ lụt tiềm năng, sở hữu thể xảy ra giả dụ ống cung cấp máy rửa vỡ , hãy kiên cố để cài đặt “không vỡ” ống lưới thép ko gỉ và đòn bẩy loại van ngắt, như hình bên phải. sở hữu các , bạn sở hữu thể thuận tiện tắt những đòn bẩy cho cả nước nóng và lạnh giữa ngày rửa.

1 rà soát các phụ kiện mà các ống kết nối sở hữu vòi nước và để mặt sau của máy giặt. Cũng tậu ống hỏng hoặc rò rỉ. Thắt chặt khớp nối hoặc kẹp ống nếu cần phải có , hoặc thay thế các ống hoàn toàn. Hãy kiên cố để biến những nước đi trước lúc toá ống, và sau chậm tiến độ thoát chúng vào một chiếc xô sau khi ngắt kết nối chúng.

hai Xác định xem máy được oversudsing, mà với thể gây ra nó để tràn. Giảm bọt bằng phương pháp đổ vào 1/2 chén giấm trắng vào 1 lít nước. Sau chậm triển khai chuyển sang hoặc ít chất tẩy rửa hoặc phổ quát tốt sudsing.

3 . rà soát niêm phong và ổ bi Máy thể 1 miếng đệm giỏ bị lỗi hoặc bồn đóng dấu và chịu lực phải được thay thế; trong trường hợp này, hãy gọi 1 người tu chỉnh trang bị .

khay nhựa, sở hữu sẵn tại các trọng điểm cải thiện nhà, bảo vệ sàn ví như máy giặt với một lỗ thủng nhỏ.

cho nên , bạn với 1 sự tuyển lựa để thực hiện: Gọi một thợ sửa hoặc xem giả dụ bạn mang thể khắc phục những vấn đề chính mình. Bởi vì máy giặt làm chođông đảo thứ, họ với thể khó chẩn đoán hơn là họ sẽ sửa sang . Đối một đồ vật gia dụng, chậm tiến độ1 Gizmo tương đối phức tạp – chu kỳ thời gianđặc thù mà hoạt động van, động cơ biến nước trên, quay bồn tắm, để ráo nước, và kiểm soát nhiệt độ nước.

Lưu ý: phổ biến máy giặt mới hơn bao gồm chẩn đoán điện tử sở hữu thể được hiểu từ sách chỉ dẫn.

Chú ý: Trước lúc bạn làm cho bất cứ công tác trên 1 máy giặt, chắc chắn rằng nó cắm phít. Ngắt kết nối dây nối đất và những ống nước.

Nhưng chẩn đoán là sở hữu thể, ngay cả đối sở hữu làm-nó-yourselfer. Nó chỉ mất một tẹo nhẫn nại và hiểu biết căn bản của cơ học máy giặt. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích làm cho thế nào để giải quyết sự cố máy giặt của bạn và mô tả 1 số tu sửa nhanh chóng bị trục trẹo thường gặp.

Tham khảo thêm: sửa máy giặt tại đà nẵng

LEAVE A REPLY