Sữa Friso với các chất dinh dưỡng tốt cho bé

Sản phẩm sữa friso ra đời nhằm hỗ trợ các nhu cầu phát triển của bé, giúp bạn có thể cho bé những gì tốt nhất trong quá trình phát triển. Từ những nghiên cứu và tìm hiểu quá trình phát triển – tăng trưởng của bé, friso gold đã cho ra đời sản phẩm dinh dưỡng cao cấp với công thức độc đáo, cân đối những dưỡng chất cần thiết, đáp ứng chọn vẹn nhu cầu dinh dưỡng theo từng giai đoạn phát triển của trẻ. Với công thức cải tiến, sự kết hợp tối ưu giữa synbiotics giúp hệ tiêu hóa của bé hoạt động tốt. Ngoài những dưỡng chất cần thiết cho chế độ dinh dưỡng cân bằng, sữa friso gold còn cung cấp các dưỡng chất quan trọng giúp hỗ trợ sự phát triển về thể chất và trí não của trẻ. Ngoài ra friso còn cung cấp thêm nucleotides, cholin, taurin, DHA, AA, SA giúp cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho bé để bé có thể phát triển tốt nhất.

>> Bài viết liên quan: Thông tin về sữa Nan dành cho mẹ

Sữa Friso cung cấp thêm một số dưỡng chất sau:

– Prebiotic gos và foss là dưỡng chất kích thích sự phát triển của hệ vi khuẩn tố trong đường ruột khỏe mạnh giúp bảo vệ bé tránh khỏi những vi khuẩn có hại có thể tấn công bé từ bên trong.

– Probiotic là dòng vi khuẩn có ích giúp trẻ tiêu hóa tốt đồng thời tăng cường việc sản xuất các đề kháng và miễn dịch tại đường ruột. Nhờ đó đường ruột của bé khỏe mạnh tránh các căn bệnh liên quan đến đường ruột.

– Với sự có mặt của nucleotides, selenium, beta – carotene giúp tăng cường khả năng miễn dịch của bé giúp chống lại các căn bệnh truyền nhiễm từ các tác nhân có hại ở môi trường bên ngoài. DHA, AA, SA giúp đẩy mạnh sự phát triển của não bộ và thị giác của trẻ.

Lưu ý khi cho bé sử dụng sữa là

– Không cho bé sử dụng sữa sau khi pha sữa 1 tiếng

– Vệ sinh sạch sẽ tay, dụng cụ pha sữa trước khi pha sữa tránh khỏi những vi khuẩn gây hại

– Không pha thêm bất cứ tạp chất nào vào sữa trừ chỉ định của bác sĩ

– Không cho sữa vào tủ lạnh hoặc hâm nóng sữa bằng lò vi sóng

– Bỏ đi phần sữa thừa mà bé sử dụng tránh trường hợp cho bé dùng lại sữa thừa pha từ hôm trước

– Bảo quản sữa nơi khô ráo tránh để sữa chưa pha vào trong ngăn mát tủ lạnh. Xem thêm loại sữa sữa glico nhật cũng rất tốt cho bé.

LEAVE A REPLY