Sữa Aptamil và Pediasure được nhiều mẹ lựa chọn

Sữa mẹ luôn là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời nhất dành cho trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ sơ sinh. Vì nhiều lý do khác nhau mà các bà mẹ vẫn phải cần đến sự trợ giúp của các sản phẩm sữa bột bên ngoài để có thể bổ sung thêm các chất dinh dưỡng cho bé. Câu hỏi đặt ra trước cả rừng sản phẩm sữa công thức hiện nay: Sử dụng sữa nào thì tốt? Các bà mẹ phải lựa chọn sản phẩm nào để có thể đảm bảo cho sự phát triển toàn diện cả về sức khỏe và trí tuệ ? Dưới đây là những ưu điểm của hai loại sữa Pediasure và Aptamil được nhiều mẹ lựa chọn.

>> Xem thêm những mẫu quan ao be trai 2 tuoi đẹp

Sữa Pediasure

Sữa Pediasure là sản phẩm sữa bột của Abbott, được sản xuất trên công nghệ hiện đại, tiên tiến, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Sữa pedia sure có nhiều chất dinh dưỡng cần thiết như DHA, Canxi, Vitamin, Lactoferri, Lactulose và các loại khoáng chất khác giúp bé bổ sung thêm được nhiều nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể, tăng sức đề kháng, kích thích sự phát triển của não bộ, tăng chiều cao và tăng cường cho hệ miễn dịch. Sữa Pediasure chứa chủ yếu chất béo thực vật cung cấp nguồn năng lượng hiệu quả cho các bé giúp bé hấp thụ tốt hơn. Sữa có hương vị thơm ngon, dễ uống, có ích cho hệ tiêu hóa non nớt của trẻ, giúp trẻ phát triển một cách tối ưu và toàn diện.

Sữa Aptamil

Sữa Aptamil là loại sữa khá nổi tiếng tại châu Âu thuộc hãng Milupa. Nhà sản xuất Mulupa đặt nhà máy tại Anh và Đức nên trên thị trường hiện nay sẽ có hai loại là sữa Aptamil của Anh và sữa aptamil của đức. Hai loại sữa này đều có công thức giống nhau nên mẹ có thể yên tâm lựa chọn một trong hai. Sữa Aptamil chứa đẩy đủ các thành phần dinh dưỡng và khoáng chất cần thiết cho bé phát triển ổn định theo từng giai đoạn.

Trên đây là một số thông tin về hai loại sữa chất lượng cho bé hiện nay. Tùy theo độ tuổi của bé mà mẹ lựa chọn loại sữa cho phù hợp.

LEAVE A REPLY