Shareit giúp bạn không phải chờ đợi cho mỗi lần chia sẻ

Download aplikasi Shareit là một trong những cách tốt nhất để chuyển các tập tin giữa Android / iOS và Windows / Mac máy tính của bạn. Bạn có thể gửi và nhận tập tin rất lớn trong vài phút với tốc độ hơn 20 MB / s. Bạn muốn gửi một video 100 MB từ điện thoại của bạn vào máy tính của bạn? Nó sẽ chỉ mất vài phút để gửi.

Kết quả hình ảnh cho shareit

Shareit giúp bạn không phải chờ đợi cho mỗi lần chia sẻ

Bạn muốn gửi hàng trăm bức ảnh đến máy tính của bạn từ thiết bị cầm tay của bạn? Chờ vài  phút và các tập tin sẽ được gửi đi. Đây là một ứng dụng chuyển tập tin tích hợp cho người dùng Android và IOS rất nhiều tính năng thông minh, nhờ vào công nghệ truyền không dây hiện đại.

Shareit download sử dụng các kết nối Wi-Fi để chuyển các tập tin giữa các thiết bị siêu nhanh. Hiện đã có một số lượng lớn các ứng dụng chia sẻ có sẵn trên thị trường cho Android, nhưng ShareIt mới thực sự là ứng dụng số 1. Hiện đã có hơn 600 triệu người cài đặt và lấy nó làm công cụ chia sẻ file cho mobile của mình. Có rất nhiều lý do đằng sau thành công lớn của ứng dụng này trên cửa hàng Play Store là sự phát triển không ngừng nghỉ để bổ sung rất nhiều tính năng mới.

Kết quả hình ảnh cho shareit

Bạn có thể chuyển hầu như bất cứ điều gì từ Android của bạn: danh bạ, file , hình ảnh, nhạc, video, và thậm chí cả các ứng dụng. Tất cả bạn cần làm là tạo ra một nhóm chuyển giao và để thiết bị của mình gần những thiết bị xung quanh.

Xem thêm: Donwload game pokemon go apk

LEAVE A REPLY