Ray trượt tủ quần áo- Phụ kiện ray cửa lùa gỗ 2018

rau trượt tủ quần áo 1

Ray trượt tủ quần áo, phụ kiện ray cửa lùa cho hoạt động linh hoạt của tủ quần áo. Báo giá ray rượt tủ quần áo Hafele, NewEra, Hitech.

Tăng sự tiện nghi và hiện đại cho không gian gia đình với phụ kiện ray trượt tủ quần áo. Đối với những gia đình có không gian nhỏ thì việc sử dụng ray rượt cho tủ quần áo là điều cần thiết để tiết kiệm diện tích đồng thời hạn chế được những tình huống khó khăn xảy ra khi mở cửa tủ do có vật cản.

Các loại ray trượt tủ quần áo

Dựa trên kiểu dáng của tủ quần áo, ray trượt tủ quần áo được chia thành 2 loại: ray trượt cửa lùa 2 bên và ray trượt cửa lùa xếp.

Ray trượt tủ quần áo lùa 2 bên

rau trượt tủ quần áo 1

Loại ray trượt này được thiết kế trượt sang 2 bên nhằm đem lại sự thuận tiện trong quá trình sử dụng tủ quần áo, bạn chỉ cần gạt nhẹ cửa tủ sang 2 bên là có thể dễ dàng mở được các ngăn tủ. Tủ quần áo với thiết kế cửa phẳng kết hợp ray trượt này sẽ giúp tối ưu hóa không gian hiệu quả, tạo sự gọn gàng và ngăn nắp cho căn phòng.

tủ quần áo cánh lùa 1

Các sản phẩm ray trượt được thiết kế với khả năng chịu lực tốt, chất lượng vượt trội giúp nâng cao thời gian sử dụng tuần áo.

Ray cửa tủ lùa phẳng gồm có loại dài 2500mm và loại dài 3000mm với chiều cao tối đa là 2500mm.

Ray trượt tủ quần áo cửa lùa xếp

tủ quần áo cánh lùa 2

Thiết kết tủ quần áo cửa lùa xếp sử dụng ray trượt giúp bạn có thể mở nhiều cánh cửa tủ cùng một lúc, dễ dàng lấy và cất giữ đồ đạc.

ray trượt tủ quần áo 2

Ray trượt tủ quần áo cửa lùa xếp có loại dài 2500mm và có loại dài 3000mm, trong đó chiều cao cửa tối đa là 2500mm và chiều rộng cửa tối đa là 500mm.

Các thương hiệu ray trượt tủ quần áo nổi tiếng

Chất lượng của ray trượt sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian sử dụng của tủ quần áo. Chính vì thế, bạn nên lựa chọn các sản phẩm ray trượt cánh tủ của những thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên thị trường như: ray trượt tủ quần áo Hafele, NewEra, Hitech,…

Ngoài phụ kiện tủ quần áo Hafele, NewEra, Hitech,… những thương hiệu nổi tiếng này còn cung cấp các dòng sản phẩm phụ kiện tủ bếp, phòng thay đồ, thư viện,…. đáp ứng đầy đủ nhu cầu về phụ kiện nội thất.

Mặc dù giá thành phụ kiện của các thương hiệu nổi tiếng sẽ cao hơn so với phụ kiện tủ quần áo giá rẻ bình dân khác nhưng với tiêu chuẩn thiết kế cao cùng chất lượng vượt trội, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phụ kiện nổi tiếng để được đảm bảo chất lượng cũng như kéo dài thời gian sử dụng tủ quần áo.

ECO VIỆT NAM – “NỘI THẤT THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG”

Với những giá trị xây dựng và phát triển ấy, Công ty TNHH Xây dựng và nội thất ECO Việt Nam- Thương hiệu TỦ ÁO ĐẸP xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng tại thị trường miền bắc.

Hãy đến với TỦ ÁO ĐẸP để có được sự lựa chọn nội thất thông minh nhất !

Hotline: 024 3200 3427 / 098 579 9091

Incoming search terms:

  • ray truot tu ao

LEAVE A REPLY