Rất nhiều phần quà hấp dẫn khi đăng ký mạng viettel

trong không ít năm qua, viettel đã có những cách tân không xong về công nghệ, luôn thay đổi để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng trong thời đại mới, Vì thế các dịch vụ như internet, truyền  hình và cáp quang ngày một thông thường rộng khắp trên cả nước.

Với phương châm khách hàng là thượng đế, viettel luôn chú trọng đến khâu chăm sóc khách hàng và nỗ lực không dứt trong việc cải tiến những gói cước với túi tiền hợp lý và phải chăng, chất lượng ổn định để Ship hàng khách hàng với nhu cầu vui chơi giải trí, giải trí, công việc…

Đó là khi khách hàng, bạn sẽ có cơ hội được Tặng Ngay một modem wifi 4 cổng và được miễn chi phí hoàn đăng ký lắp mạng viettel toàn trong quá trình lắp đặt mạng. Không những thế, khách hàng còn có cơ hội được nhận bộ combo khi đăng ký gói cước truyền hình internet viettel và internet cáp quang viettel tại Hà NộiGói cước này áp dụng cho mọi đối tượng với Ngân sách vô cùng hấp dẫn, chỉ với 250K bạn sẽ được tặng ngay một đầu thu HD trị giá 650k tiết kiệm được phí tổn lắp đặt và sử dụng.

truyen hinh internet viettel tai ha noi

Chi tiết chương trình khuyến mãi kèm theo combo cáp quang và truyền hình viettel

Khi bạn đăng ký cùng một lúc gói full bộ cáp quang và truyền hình viettel, bạn sẽ tiết kiệm được tổn phí sử dụng chung của 2 dịch vụ. Giá gói cước truyền hình sẽ giảm xuống từ 77000 xuống còn 20.000 đến 40.000 vnđ. Với truyền hình viettel, bạn sẽ nhân ngay một đầu thu với 137 kênh truyền hình cùng nhiều kho nhân thể ích vô cùng cuốn hút như kho phim, kho âm nhạc và kho giải trí. Bạn rất có thể yên ổn tâm khi về đầu thu kỹ thuật số của viettel với những chất lượng hoàn hảo, hình ảnh rõ nét và âm thanh trung thực.

Vậy thì còn do dự gì nữa mà không lắp đặt và sử dụng các dịch vụ của viettel. Chương trình combo chỉ diễn ra trong thời điểm tháng 9 này, do vậy đừng chậm tay lắp đặt để được hưởng thụ các dịch vụ vô cùng cuốn hút từ internet, cáp quang và truyền hình viettel.

LEAVE A REPLY