Pokemon go game online độc đáo trên Smartphone

Tham gia bắt và thu phục những chú pokemon đang lạc hoặc ẩn náu xung quanh bạn khi chơi game Pokemon go. Tựa game Pokemon Go là tựa game thực tế ảo, trong game thì các pokemon xuất hiện không ngẫu nhiên , vì thế mà chúng ta cần căn cứ vào nhiều yếu tố để trở thành một cao thủ chơi Pokemon. Ví dụ như thu được thật nhiều Pokemon , hoặc thu thập các loại Pokemon quý hiếm.
Các Pokemon trong game được phân bố xác suất ở khắp mọi nơi và không theo một quy luật nào và không phải ai cũng có thể bắt được nhiều Pokemon quý hiếm. Vì thế hãy chú ý quan sát và cần tính toán một chút để bắt được Pokemon ứng ý nhất.

Bình thường , Pokemon thường xuất hiện dựa theo chủng loại và môi trường xung quanh. Pokemon thuộc các hệ nước sẽ có ở ao hồ , sông suối , các pokemon thuôc hê cỏ cây sẽ xuất hiện ở các cánh đồng , công viên , chợ.. Vì thế lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn chính là chú ý quan sát địa điểm và hãy bật Nearby Pokemon để được thông báo mỗi khi có pokemon tới gần. Tải game miễn phí từ Play Store app – chợ ứng dụng khổng lồ cho di động.

Bên cạnh đó , thì yếu tố thời tiết cũng là yếu tố ảnh hưởng khá lớn tới sự xuất hiện của các Pokemon. Trời mưa bạn sẽ gặp nhiều Pokemon hệ nước hơn , pokemon hệ sét sẽ ra ngoài để nạp năng lượng mỗi khi xuất hiện sấm sét, pokemon hệ lửa lại thích hoạt động vào những ngày thời tiết nắng nóng.

Xem thêm:  Pokemon go new game – phiên bản game pokemon mới nhất cho các game thủ.

Để trở thành một game thủ đỉnh cao trong game này , bạn cần phải có thật nhiều điểm kinh nghiệm , và đặc biệt hơn nữa là thu thập thật nhiều Pokemon quý hiếm. Pokemon quý hiếm sẽ xuất hiện rất ít , và ở những nơi đặc biệt .. Ninetails , Hitmonchan hay Porygon .. có thể xuất hiện ở những nơi mà ta chưa bao giờ nghĩ tới như bệ cỏ ở giữa cánh đồng không người , ở một cái hẻm tối tăm hoặc trong một bể bơi chẳng có ai… Hãy chú ý tới những địa điểm hiếm và ở những nơi nhỏ nhặt nhất để có cơ hội bắt được những linh thú quý hiếm , thay vì bạn hay xuất hiện ở những nơi đông đúc người qua lại và tụ tập.
Nếu bạn yêu thích tựa game Pokemon Go , muốn trở thành một huấn luyện viên giỏi thì hãy chia sẻ bài viết này tới mọi người để có thêm kinh nghiệm về lối chơi nhé.

LEAVE A REPLY