Phần mềm quản lý nha khoa với những ưu điểm

Phần mềm quản lý nha khoa với những ưu điểm

Trong các nhu cầu thì nhu cầu sức khỏe y tế trong cuộc sống là thiết yếu vì vậy tại nhiều bệnh viện và phòng khám tư nói chung sẽ hàng ngày thường có lượng lớn bệnh nhân đến thăm khám. Đối với lĩnh vực nha khoa cũng vậy, vì sức khỏe răng miệng cũng là vấn đề quan trọng nên nhiều nhu cầu thăm khám cũng như điều trị răng miệng lên cao. Vậy nếu phòng nha của bạn hoạt động có nhiều khách hàng, bạn sẽ làm sao để quản lý tốt hệ thống này?

Làm sao để quản lý tốt thông tin khách hàng của phòng nha

Thông thường trước đây thường lưu trữ thông tin bệnh án bằng giấy tờ hoặc nhập liệu bằng file excel và lưu trữ trên máy tính hoặc driver. Có thể cách quản lý này đơn giản, dễ áp dụng nhưng vẫn có khuyết điểm đó là mỗi khi cần thông tin bạn cần tra cứu thông lâu hơn, đôi khi xảy ra rủi ro mất dữ liệu, tính bảo mật chưa cao.

Phần mềm quản lý nha khoa với những ưu điểm

Bạn có thể áp dụng công nghệ mới đó là phần mềm quản lý khách hàng crm để giúp bạn chăm sóc khách hàng tốt nhất có thể. Sau đây là những điểm nổi bật từ phần mềm để các bạn tham khảo.

Với công nghệ mới crm sẽ tập chung quản lý khách hàng hiệu quả với các module như: Quản lý thông tin khách hàng, quản lý dịch vụ khách hàng sử dụng, quản lý lịch sử giao dịch, quản lý hợp đồng, công nợ, quản lý chính sách khuyến mãi, quản lý lịch hẹn,… Ngoài ra có module quản lý nhân viên, quản lý thông tin bác sĩ phụ trách ca.

Phần mềm quản lý nha khoa với những ưu điểm

Bạn có thể áp dụng phần mềm quản lý nha khoa này để quản lý hệ thống thông tin quan trọng một cách chuyên nghiệp và bảo mật. Nhờ có công nghệ hỗ trợ bạn sẽ tiết kiệm thời gian quản lý và hiệu quả công việc cao hơn. Dữ liệu được cập nhật đầy đủ hàng ngày, bạn có thể theo sát hệ thống thậm chí không có mặt tại công ty. Điều này rất linh động vì sẽ hỗ trợ bạn nhận diện tình huống và xử lý công việc đợt xuất phát sinh nhanh chóng hơn.

LEAVE A REPLY