Passport xách tay được nhận xét là một dòng thiết bị khá bền, với chế độ BH chất lượng tại TGBB

Blackberry Pearl Passport xách tay mới – làm gọc, kết hợp wifi, giải trí good

Blackberry Pearl Passport xách tay được xem là một phiên bản khá cổ nếu xét vê tuổi đời gần như tất cả các thiết bị điện tử. Mẫu điện điện thoại này được coi là các chiếc điện thoại đi tiên phong được cài phần mềm. so sánh cùng mẫu điện thoại Pearl Passport xách tay, trên Blackberry Pearl Passport xách tay được bổ sung thêm chức năng kết nối wifi nhằm thuận lợi hơn trong việc làm và thư giãn của những doanh nhân thời bấy giờ.

blackberry-passport-phap-cau-hinh

>> Trong số gần như tất cả các phiên bản trước của BlackBerry, không thể không nhắc đến blackberry passport xách tay duy nhất trong các chiếc điện thoại nhỏ gọn với độ bền Pin lên đến 2 ngày nghe gọi. Đây là thiết bị rất hợp lý cho người yêu thích BB thường xuyên trao đổi điện thoại di động. Blackberry Pearl Passport xách tay trở thành duy nhất thiết bị được phân phối khá chạy trong thời gian không xa đây

Blackberry Pearl Passport xách tay lúc này ở Thế Giới bb là hàng mới chắc chắn được nhập từ mọi đơn vụ cung ứng mạng ở cửa hàng Mỹ.

Thiết kế Blackberry Pearl Passport xách tay rất gọc, màn hình màu 2.2 inch. duy nhất rành mạch được tương đối nhiều người dùng yêu thích dòng thiết bị Blackberry chính là tất cả các phím bấm rất phổ, cho tới thời điểm lúc này nhiều sản phẩm đầu ra của hãng Blackberry vẫn còn dữ nguyên lối làm như vậy.

Thiết bị được tích hợp CPU 32-bit Intel XScale PXA272 312 MHz, 32 MB RAM. Pearl Passport xách tay sở hữu dung lượng bộ nhớ trong chỉ 64 MB, tuy nhiên được hỗ trợ thêm thẻ nhớ microSD, cho phép khách hàng lưu nhiều file âm thanh và ảnh hơn. bên cạnh đó, thiết bị trang bị camera 2 megapixel nằm cạnh đèn flash và gương chụp chân dung.

>> Niềm tin về những thành phẩm điện thoại BlackBerry là điều không có ý định thừa, bởi chiếc blackberry passport pháp hiện vẫn là duy nhất trong những mẫu điện thoại có khả năng đáp ứng rất chất lượng tất cả các khả năng của chính mình, dù điện thoại Blackberry Pearl Passport xách tay đã Lên kệ được gần 10 năm nay. Passport xách tay luôn là lựa chọn cho những ai yêu thích dòng smartphone cổ.

Bền bỉ đàm thoại trên thiết bị rất xịn. Passport xách tay dùng pin 900 mAh, thời gian đàm thoại liên tiếp là 4 giờ, trong đó thời hạn chờ lên tới 15 ngày.

Blackberry Pearl Passport xách tay được thường dẫn đến nhằm phục vụ cho công việc, thư giãn nên máy được trang bị một dung lượng bộ nhớ trong chất lượng và còn được hỗ trợ thêm khay cắm memory ngoài.

blackberry-passport-phap-thiet-ke

Mua trả góp Blackberry Pearl Passport xách tay (Mới 100% Nobox)

Mua Blackberry Pearl Passport xách tay (Mới 100% Nobox) trả góp chỉ cần CMND + GPLX:
Trả trước từ 20 – 70% mức tiền trị thành phẩm
Lãi suất thấp
Duyệt nhanh trong vòng 20 phút – Lấy thiết bị ngay
Tỷ lệ hồ sơ giá trị cao
Áp dụng hồ khẩu Việt Nam
Không cần chứng minh thu nhập
Không cần công chứng giấy tờ (CMND + GPLX và hộ khẩu)
Không cần bảo lãnh, không cần thế chấp

Năm 2007, thương hiệu BlackBerry đã chắc chắn quảng bá chiếc Blackberry Pearl Passport xách tay đình đám với mức tiền chỉ tầm 990.000đ ở Di Động Thông Minh, mời quý khách cùng tìm hiểu qua về thành phẩm này.

>> Duy nhất đặc điểm về Blackberry Pearl Passport xách tay là máy luôn trang bị những linh kiện nguyên bản, từ màn hình đến Pin và sạc, tuy là một dòng thiết bị cũ, nhưng tại thế giới blackberry chúng tôi luôn đem đến những sản phẩm được nhận xét, nên hoàn toàn đạt ổn định tối đa.

Blackberry Pearl Passport xách tay trang bị nét sản xuất khá tương đương với chiếc BlackBerry Pearl trước cùng sản xuất gọc và biết rõ, dễ dàng bỏ túi cũng như thoải mái bấm số trên bàn tay .ưu thế nhất của Passport xách tay chính là GPS, không tương đương với 8100 và Passport xách tay cùng Wi-Fi, thiết bị này hỗ trợ người dùng tìm đường trên xe hơi hay khi đi bộ.

BB Pearl Passport xách tay còn được tích hợp màn hình mặt kính rộng 2,25 inch với độ phân giải 260 x 240 pixel, 65 nghìn màu. Pearl Passport xách tay được áp dụng công nghệ tự động điều chỉnh ánh sáng màn hình cảm ứng cho hợp lý với môi trường.

LEAVE A REPLY