Những bộ bình ly thủy tinh chất lượng tốt sử dụng an toàn

Bình ly thủy tinhsản phẩm cực kỳ lý tưởngtuyệt vời trong tất cả các căn phòng. Vật dụng được sáng tạo trên nguyên liệu thủy tinh cao cấp nung nóng nhiệt độ cao nên sẽ loại bỏ hoàn toàn các tạp chất nguy hại đến con người. Hơn nữa, Bộ bình cốc thủy tinh Luminarc cònnhiều khả năng chống chọi nhiệt cao, khống chế rất nhiều sự nứt vở do nhiệt độ hoặc va đập nên rất bảo vệ cho người sử dụng.

Các ban nên sử dụng Bộ bình cốc thủy tinh này để để ở các cơ quan hoặc bên phòng tiếp khách cực kỳ hơp lý. Bởi sản phẩm này có độ sáng trong suốt, tạo điểm nhấn riêng mỗi khi tiếp khách.

Bình cốc thủy tinh (7 món ) bao gồm:

Bình chưa nướcdung tích 1,1 lít được kiểu dáng đơn giản nhưng vô cùng sáng tạo, dễ dùng cho người sử dụng, dễ cầm, di chuyển mang đến sự an toàn không bị trơn trượt, tạo cảm giác an toàn cao. Hơn nữa, chất liệu tinh khiết sỡ hữu láng mịn cao giúp chống bám bẩn, không bị hút mùi cho người dùng nên khá dễ chùi rửa, sản phẩm một cách dễ dàng.

Bộ cốc thủy tinh dung tích thực 350ml đã được làm mẫu thân cốc hơi bầu, miệng rộng, đơn giản không màu, hoa văn đơn giản tạo sự liên hệ nét hài hòa của chất liệu thủy tinh.Bộ bình cốc thủy tinh này có màu xanh lấp lánh đẹp mắt dưới đáy cốc, không chỉ để đựng nước không tạo làm nổi bật không gian trưng bày sản phẩm.

Những đặc điểm ưu việt nổi bật của Bộ bình cốc thủy tinh Luminarc

  • Thiết kế đơn giản hiện đạithuận tiện: Chiếc bình nước hình bầuchế tạo tay cầm lửng cực sáng tạo độc đáo, cùng chiếc cốc rất chắc chắn an toàn. Bộ bình cốc thủy tinh Luminarc khá tính tế được nhiều người yêu thích là do độ sáng bóng trong của sản phẩm thủy tinh chất lượng, đang làm nổi bật cả không gian tiếp khách.
  • Chống bám bụi, dễ dàng vệ sinh: Độ tinh khiết của thủy tinh nên rất dễ vệ sinh chùi rửa
  • Chống chịu nhiệt tốt, hạn chế va chạm: Sản phẩm có độ trong suốt cao, chứa đựng tính thẩm mỹ cao, hạn chế được va đập nhiệt tạo được bảo đảm cho người sử dụng
  • Bạn có thể dùng máy rửa bát để rửa sản phẩm này.
  • Đây được xem là món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa khá được ưa chuộng

Hình ảnh chi tiết của sản phẩm :

Nếu bạn có cần báo giá hay tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty quà tặng sáng tạo Việt Nam
HOTLINE: 0933.846.268
Email:quatangsangtaovn@gmail.com

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm các giải pháp quà tặng quảng cáo ý nghĩa << Tại đây.

LEAVE A REPLY