Nhận định BlackBerry 9900 là một thành phẩm có giá trị và cấu hình tuyệt vời của Dâu đen

Từng là duy nhất trong các chiếc điện thoại hot nhất ở nửa đầu năm 2014, thế tuy nhiên trong thời hạn cạnh đây, cơn sốt BlackBerry 9900 đã bắt đầu lắng dịu. tuy nhiên, rất có thể nó sẽ bùng phát trở lại khi giá mua của 9900 giờ đây rất rẻ. máy được phân phối ra cùng mức mức giá chỉ 2,99 triệu đồng.

Theo chị Mai Loan, quản lý chuỗi cửa hàng Thế Giới BlackBerry tại thành phố HCM, sở dĩ mức giá mua của BlackBerry 9900 rẻ như vậy bởi đây là những chiếc 9900 được giới thiệu tại cửa hàng quốc tế. Kể từ khi trang bị mức giá mua mới, mẫu điện thoại này cũng được người yêu thích BB tìm hiểu và tìm mua khá nhiều.

Blackberry-9900-thiet-ke

>> Các điện thoại như Blackberry 9900 các bạn hoàn toàn có thể đặt mua tại Thế Giới BlackBerry, chúng tôi luôn sẵn hàng kể cả đối với điện thoại BlackBerry 9900 mới , tuy số lượng ngày nay không còn nhiều nhưng chúng tôi sẽ vẫn sẽ cung ứng đủ cho quý khách đã đặt hàng.

Cùng tư các bước tiến hành là một người tiêu dùng BlackBerry, anh Ánh cho biết thành phẩm này trang bị tương đối nhiều nhược điểm: “Ai cũng biết BlackBerry không mạnh mảng cảm ứng, bởi vậy bền bỉ của nó thua xa iPhone và tất cả các sản phẩm của HTC, Samsung. Không sở hữu Bàn phím vật lý, người sử dụng cũng không thể sử dụng được tất cả phím tắt vốn là thế mạnh của BlackBerry. một điểm trọng yếu khác là 9900 sử dụng quá nóng và hao pin kinh khủng”.

“Thời điểm này, so sánh với 9900 thì chiếc Q10 sử dụng Bàn phím vật lý và mẫu phablet Z30 sở hữu doanh số phân phối good hơn. tuy nhiên, doanh số của gần như tất cả các sản phẩm đầu ra nói trên cũng không hoạt động tốt, dẫn đến việc bất kỳ tất cả cửa hàng nhỏ lẻ toàn bộ không nhập thiết bị về để bán. trong đó đó, tất cả đại lý quy mô rộng như Dâu Đen, Thế Giới Di Động, Viễn Thông A cũng chỉ nhập cầm nắm chừng (tầm chục chiếc mỗi đợt) để cung cấp phục vụ yêu cầu người dùng”, anh Ánh chia sẻ thêm.

Blackberry-9900-hieu-nang

>> Cùng với gần như tất cả các dòng di động̣ khác thì BlackBerry 9900 được cho là dòng máy điện thoại di động giá mua rẻ, sở hữu độ bền cao, loa quy mô rộng rõ ràng, dùng chắc chắn cảm ứng nên khá dễ dòng, đặc biệt Blackberry 9900 cũ thời điểm này là duy nhất thành phẩm vô cùng rẻ trên cửa hàng, những chất lượng vẫn khá tốt.

Trong khi đó đó, cộng đồng người yêu thích BB BlackBerry đang tỏ ra khá thất vọng bởi trong đó tin đồn lộ diện về mọi chiếc điện thoại iPhone hay Android liên tục xuất hiện, thì BlackBerry vẫn đang án binh bất động. Hãng này vừa sa thải CEO Thorsten Heins và đang trong quá trình tái cơ cấu nhân sự.

Hồi năm ngoái, BlackBerry 9900 có xuất xứ rõ ràng đã gây bão khi tiếp tục cháy hàng ở Việt Nam.

Khác cùng phiên bản chính hãng được phát hành tại Việt Nam cùng mật mã STL100-1, những sản phẩm BlackBerry 9900 đang được cung cấp trên cửa hàng chủ đạo là mẫu điện thoại STL100-2 và STL100-3. Đây là các sản phẩm được cung cấp chủ yếu tại thị trường châu Âu và Bắc Mỹ.

>> BlackBerry 9900 mang từ nước ngoài trang bị hoặc bị hư màn hình mặt kính không, đây là duy nhất phụ tùng trọng yếu của thiết bị nên nếu quý khách gặp mọi khó khăn thì toàn bộ phải đến rà soát ngay. dịch vụ Thay màn hình Blackberry 9900 được trung tâm thế giới blackberry triển khai dịch vụ đã cho thấy bền bỉ tuyệt vời sau khi thay màn hình 9900

So cùng phiên bản STL100-1, tất cả các phiên bản có mã STL100-2 và STL100-3 được đánh giá cao hơn nhờ sử dụng vi xử lí xử lý Snapdragon của Qualcomm thay do vi xử lí Ti OMAP.

LEAVE A REPLY