Nhac chuong dien thoai hay bài hát Xa Em – Noo phước Thịnh – Nhacchuong.net

nhac-chuong-dien-thoai-hay-bai-hat-xa-em-noo-phuoc-thinh-nhacchuong-net

Nhac chuong dien thoai mới bài hát Xa Em – Noo phước Thịnh – Nhacchuong.net. MV Xa Em của chàng ca sĩ Noo Phước Thịnh đã chính thức ra mắt. Đây là ca khúc anh chàng rất tâm đắc bởi phần lời khá giống với một câu chuyện tình cảm của cá nhân Noo.

Có một nét cực đặc biệt là cảnh quay, góc máy và những hình ảnh trong Xa em đều mang đậm “chất” mùa Đông, trong khi ca khúc được “tung” giữa mùa Hè nắng nóng. Giải đáp băn khoăn về điều này, chàng ca sĩ chia sẻ: “Noo nghĩ âm nhạc là không giới hạn, chỉ cần mình hát bằng cả trái tim, nhac chuong dien thoai chạm đến tình cảm của khán giả thì đã là một thành công. Mùa Đông trong Xa em chỉ là một ẩn dụ cho sự xa cách, tan vỡ trong tình yêu mà thôi”.

nhac-chuong-dien-thoai-hay-bai-hat-xa-em-noo-phuoc-thinh-nhacchuong-net

Nhiều người lo ngại về sự lan tỏa của MV khi ca khúc này đã từng được nhạc sĩ Nguyễn Đức Tùng thể hiện khá thành công. Tuy vậy, anh chàng cho biết sẽ làm cho Xa em mang một phong cách khác, tinh thần khác và đậm dấu ấn cá nhân mình.

Được thực hiện bởi 6 sences, nhac chuong dien thoai mới ekip đã mất tới 3 ngày quay ở nhiều địa điểm khác nhau để hoàn thành MV dài 5 phút. Việc tìm kiếm trang phục mùa Đông cũng rất khó khăn vì không thể tìm được shop bán đồ Đông, ekip phải nhờ sự “quyên góp” của bạn bè và fan hâm mộ.

Đóng góp không nhỏ vào quá trình thực hiện MV này là ekip của Ông Cao Thắng, tài make up và stylist cho cô bạn nữ chính Nana của Đông Nhi cũng như sự tham gia của cặp đôi dễ thương Ngô Kiến Huy – Khổng Tú Quỳnh.

Được biết, MV Xa em là sự khởi đầu cho dự án song song của Noo Phước Thịnh trong thời gian tới: Một single many hơi hướng hiện đại, top nhac chuong dien thoai được tải nhiều trẻ trung và một album nhạc ballad với những ca khúc cực hay được hoà âm phối phí theo phong cách độc đáo. Chàng ca sĩ này còn đang ấp ủ một liveshow hoành tráng vào đầu năm sau.

Tai nhac chuong bài hát Xa Em về điện thoại ngay thôi nào! Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả, tràn đầy năng lượng.

LEAVE A REPLY