Nhà chung cư nên chọn sofa góc đẹp hay sofa văng?

Những phòng khách của căn hộ chung  cư thường có hạn chế về diện tích, sofa góc đẹp và sofa văng là những loại có thể khắc phục nhược điểm này, chúng giúp cho phòng khách không hề bị gò bó tầm nhìn. Vậy nên chọn loại nào cho căn hộ chung cư?

Căn hộ sẽ luôn là tâm điểm chính đó là phòng khách, vì thế đừng lãng quên những mẫu sofa cực đẹp được dành riêng cho không gian này.

1.Sofa góc:

Có hai kiểu dáng góc đó là chữ L và chữ U, trong đó sofa góc L là kiểu dáng phổ biến nhất, ghế sofa góc có ưu điểm là ngoài ghế nằm, thiết kế còn có góc nằm vô cùng tiện nghi, có thể giúp gia chủ nằm nghe nhạc, xem phim vô cùng thoải mái. Thiết kế của dạng ghế kiểu góc này có tiêu chuẩn kích thước thường là 2,8/1,8/0,9/0,9m hoặc 2,6/1,6/0,9/0,9m. Tùy theo diện tích căn phòng mà bạn có thể kích thước nhỏ hoặc kích thươc slớn hơn so với kích thước tiêu chuẩn. Tuy nhiên, bộ ghế của bạn có thể sẽ không được đẹp mắt như ý muốn.

Nếu không gian nhà bạn không phù hợp với kích thước trên thì bạn có thể đặt nhà sản xuất sản xuất với kích thước phù hợp với không gian phòng khách.

2.Trong khi đó sofa văng:

…Là sản phẩm có thiết kế dài có khoảng từ 2-4 ghế ngồi tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Ghế sofa văng được đánh giá là một trong những sản phẩm tiết kiệm diện tích nhất, đặc biệt là ghế sofa văng có thiết kế hiện địa được làm từ chất liệu nỉ, vải.

Với những phòng khách chung cư có diện tích hẹp, dài thì mẫu sofa văng cũng có thể tối ưu diện tích, vì vậy bạn cũng có thể sử dụng mẫu ghế này, cũng có thể đặt thêm đôn to để tiện sử dụng và có thể ghép thành sofa góc khi cần thiết.

Cả hai mẫu ghế này đều có thể dụng trong những căn hộ chung cư, để chọn được ghế cần dựa vào phong cách, kiến trúc của căn phòng để sao cho phù hợp nhất. Nếu bạn lựa chọn chủ yếu để thư giãn gia đình đông người, có người già nên chọn những bộ ghế sofa góc nhập khẩu để có không gian đẹp và phù hợp, còn sofa văng có thể sử dụng cho những người độc thân, những gia đình có ít người, bàn ghế chủ yếu để tiếp khách.

LEAVE A REPLY