Nguyên tắc sống còn để trở nên đẹp hơn trong ngày đông

Cùng chúng tôi khám phá những nguyên tắc cực kì hữu ích để mặc đẹp hơn nha !

Mỗi năm hàng loạt mẫu quần áo mới lại được ra mắt nó có thể là những mẫu quần áo của năm trước được biến hóa một cách ngẫu tính hơn hay là những trang phục cực kì mới mà chúng ta chưa từng nghĩ đến. Cho dù là bất cứ trang phục nào đi chăng nữa chúng ta cũng phải cần có những bí quyết tuyệt vời để có thể kết hợp một cách hoàn hảo.

Nhiều người thường xem mùa đông là mùa của thời trang khi chúng ta có thể kết hợp những trang phục tưởng chừng như không liên quan đến nhau để tạo thành một set đồ vô cùng hoàn hảo. Hơn nữa với việc kết hợp nhiều lớp áo với nhau những cô gái có chiều cao khiêm tốn hay thân hình không thực sự được chuẩn cho lắm sẽ yên tâm hơn trong những chuyến đi chơi hay đi làm.

Hãy cùng chúng tôi khám phá những nguyên tắc bất di bất dịch đó nhé :

1.Không nên mix nhiều hơn 3 lớp quần áo :

Cách phối đồ theo phong cách layer luôn khiến nhiều người say mê bởi sự thú vị của nó, nhưng nếu bạn sử dụng quá nhiều lớp quần áo với nhau thì thực sự nó lại là thảm họa. Nó không chỉ biến bạn trở nên một cô gái lôi thôi luộm thuộm mà còn khiến bạn dường như bị chìm nghỉm trong chính đống quần áo mà bạn mặc.

66adfe017e6554a4993257f9ff84cfdb

aa533b3683c3e14aa2f667b13163dc2d

Năm nay đánh dậu sự trở lại của các mẫu áo jean boyfiend đem lại sự năng động cá tính cho các cô gái
Năm nay đánh dậu sự trở lại của các mẫu áo jean boyfiend đem lại sự năng động cá tính cho các cô gái

Chính vì vậy bạn chỉ nên mix tối đa 3 lớp trang phục là vừa tạo được hiệu ứng đẹp mắt vừa đủ để giữ ấm cho cơ thể lại không quá rối loạn về màu sắc.

2.Luôn để mở áo

Vào mùa đông lạnh những chiếc áo khoác ngoài thời trang ra còn giữ nhiệm vụ quan trọng là giữ ấm cho cơ thể chính vì vậy những chiếc cúc và khóa cực đẹp được sử dụng trên mẫu áo này, nhưng không phải vì thế mà lúc nào bạn cũng luôn giữ mình kín mít mọi lúc mọi nơi. Hãy cởi bỏ những chiếc cúc nhàm chán hãy thả lỏng cơ thể đem đến cho mình những làn gió mới với phong cách năng động và cởi mở hơn.

3.Chọn những đôi giày nổi bật

Có lẽ nhiều bạn đang thắc mắc là không biết mình có đang nghe lầm hay không, tại sao thay vì lựa chọn những mẫu áo khoác womens có thiết kế nổi bật mới mẻ lại chọn những đôi giày nổi bật.

Tác dụng của những đôi giày tuyệt vời này là đem đến sự cá tính, sự thu hút với những mẫu áo khoác nữ có thiết kế đơn giản như áo trend coat, áo jacket… Năm nay những đôi giày có họa tiết nổi bật đầy màu sắc như ánh kim, chiến binh đang gây điên đảo trong xu hướng thời trang năm nay đó.

Đây là những chia sẻ của những fashioninsta hàng đầu thế giới chúc bạn tìm được cách kết hợp với những item tuyệt vời mà bạn đang sở hữu nhé.

Lần sau cùng chúng tôi tìm hiểu cách mix đồ tuyệt vời với áo hoodie nam tính nhé !

Bài viết được chia sẻ tại website : http://tuaodep.net/

LEAVE A REPLY