Musim Hujan Musim Kawin  lagu ấn tượng của Fitri Carlina

Musim Hujan Musim Kawin  lagu ấn tượng của Fitri Carlina

 

Mưa một trong những chủ đề hay trong musik

Mưa là một trong những đề tài được khá nhiều tác giả nhắc đến  trong đề tài gudang musik, với chủ đề không còn mới những không bao giờ cũ đang mang lại không ít những thành công cho nhiều ca khúc. Và Musim Hujan Musim Kawin là một trong những ca khúc đặc biệt của Fitri Carlina đã dành được khá nhiều thành công, thành công do được tạo dựng lên bởi rất nhiều yếu kĩ lưỡng đầu tư công phu, và luôn mang lại cho người nghe sự mới lạ, đặc biệt là có nhiều điểm nhấn trong ca khúc khiến cho người nghe không thể nào dứt ra được.

Musim Hujan Musim Kawin  lagu ấn tượng của Fitri Carlina

Một trong như lagu đặc biệt

Musim Hujan Musim Kawin luôn có những điển khác biệt công thêm giai điệu nhẹ nhàng mà có thể  nói đến một trong những lý do chính đó là nữ ca sĩ Fitri Carlina đã thể hiện cũng như diễn tả được hầu hết nội dung save lagu với một tinh thần cao nhất, nó mang lại những điều thú vị cho người nghe, dường như cô hòa toàn hòa mình vào nhân vật trong ca khúc nên việc thể hiện nó vô cùng chân thực và lột tả được hết những điều mà ngôn ngữ không diễn tả được.

Lagu đặc biệt tạo nên cơn sốt musik

Lagu đặc biệt của cô đã làm điên đảo các bảng xếp hạng âm nhạc tại Indonesia khi mới phát hành, khi liên tục năm trong top đâu những ca khúc được yêu thích nhất. Đó là những điều hạnh phúc mà bất kì ca sĩ nào khi có một dự án mới hay tung ra sản phẩm mới luôn muốn hướng đến.  Và tất nhiện với sự đầu tư công phu đến như vậy, và sự hoàn mình hoàn hảo vào trong ca khúc. Sự khác biệt, và hòa mình hoàn toàn vào ca khúc đã làm nên một trong tuyệt tác của cô với sự thành công rục rỡ trên nền âm nhạc nước nhà.

LEAVE A REPLY