Một trong những các di động̣ hàng đầu hiện nay đó là Bold 9700, 9780 chính hãng ở Hà Nội

Vì sao? đầu tiên bạn đang muốn gì ở một sản phẩm? đương nhiên cần duy nhất phiên bản để nghe và gọi. Vâng quá đúng. Blackberry 9700 là một chiếc điện thoại di động̣ nhưng không như bất kể hãng điện thoại di động khác đặt “Smart – thông minh” lên đầu . Rim biến BB 9700 với chức năng “Phone – nghe gọi “ lên đầu tiên . Bằng chứng là bền bỉ cuộc gọi của nó quá tuyệt vời đánh bật được tất cả các đối thủ “điện thoại di động” đình đám khác.

>> Duy nhất trong những sản phẩm đầu ra được đánh giá mua rất cao cùng với người yêu thích BB Blackberry từ xưa đó là mẫu điện thoại blackberry Bold 9700, duy nhất sản phẩm cổ với hình dáng ngoài tương đối duy nhất. cùng mọi dòng điện thoại Blackberry 9700 đã trở thành những lựa chọn thích hợp cho quý khách hàng đang trải nghiệm điện thoại di động muốn cảm nhận quay lại thời cổ điển từ trước tới nay.

Blackberry-9700-(Bold)-fullbox

Quý khách sở hữu gần như tất cả các cuộc gọi cùng bền bỉ âm thanh trong ấm tốt nhất. Mic nói lọc âm quá good cho dù quý khách hàng đang đi gần toa tàu đang chạy người nghe các bạn nói vẫn thấy như khách hàng đang ở chỗ không người. Loa ngoài của máy cũng rất tốt cho tiếng động quy mô rộng rõ chắc nịch. bền bỉ sóng của 9700 cũng được xếp vào hàng số một. quý khách không thể phàn nàn về sóng của nó dù bạn trang bị muốn đi chăng nữa. Không thể chê được blackberry 9700 về sóng . Vì nó sinh ra là để phụng sự xứ mệnh kết nối gọi trực tiếp thông suốt dù quý khách sở hữu ở nơi đâu. Pin của thiết bị thì cũng quá “khủng” khách hàng có thể trải nghiệm thiết bị liên tiếp đến 3 ngày với chỉ một lần sạc . máy sử dụng chân sạc loại MicroUsb nên bạn có thể sạc chung cùng nhiều loại điện thoại di động khác như motorola, nokia, lg.. và cắm vào máy tính cũng trang bị thể sạc được. Thật tiện lợi !

Thứ hai, bạn đang cần gì ở một chiếc điện thoại được cho là “Thông minh”? trang bị lẽ đó là việc khách hàng sở hữu thể cài vào máy tất cả phần mền phục vụ mọi nhu cầu cá nhân riêng bạn. Blackberry 9700 có điều quý vị có nhu cầu . máy sở hữu cầu hình không phải là chip xử lý 1,2GHz , không phải là bộ nhớ trong duy nhất hay nhiều Gb . máy chỉ có : 64 MB dung lượng bộ nhớ chia sẻ- 16 MB SRAM- Bộ vi xử lý Intel PXA901 312 MHz processor . nhưng quý khách hàng đừng coi thường 9700 . Blackberry 9700 chạy phần mềm của riêng Rim với mẫu điện thoại Os 4.5 chạy bất kể ứng dụng cực mượt mà.

>> Dòng Blackberry 9700 cổ lúc này đa số là  các thành phẩm thay vỏ, rất ít khi bất kể dòng thiết bị Blackberry 9700 còn cung cấp hiện tại. trong đó gần như tất cả các trung tâm cung cấp BlackBerry Bold 9780 cũ còn zin thì khá ít và mức mức giá thì cao hơn so cùng bất kỳ dòng máy dựng.

Blackberry-9700-(Bold)-man-hinh

Theo khảo sát của một diễn đàn kĩ thuật lớn về Blackberry trong nước, 9700 hiện đang là mẫu được dùng tối đa với lượng topic cũng như comment đều dẫn đầu trong tất cả các dòng Blackberry và xu thế này ngày càng gia tăng.

Trang bị nhiều lý bởi cho sự mở rộng mạnh mẽ của Blackberry 9700 thời hạn qua tuy nhiên tựu chung lại vẫn là mức giá rẻ, ổn định linh kiện ổn định và “đậm chất Blackberry”. Theo khảo sát của phóng viên, hiện mức tiền của 9700 chỉ khoảng trên dưới 500 ngàn đồng và có mạng lưới bán khá rộng trên Việt Nam.

Chị Thu Trang, phụ trách mảng nội dung số duy nhất công ty truyền thông lựa chọn 9700 bên cạnh iPhone 3GS vì “tôi rất thích Bàn phím của 9700, pin xịn, ổn định nghe gọi ổn. iPhone tôi chủ yếu chỉ trải nghiệm để thư giãn còn công việc tôi ưu tiên Blackberry vì quăng quật thoải mái không “xót” như iPhone. Tôi thấy không có sản phẩm nào mức tiền khoảng 500 ngàn đồng có thể làm nhiều việc như 9700”.

Blackberry 9700 là chiếc điện thoại mà Tổng thống Mỹ Barack Obama đã từng “chiến đấu” đến cùng để giữ lại bên mình. những khả năng “hot” của Blackberry 9700 đã làm xiêu lòng tổng thống Mỹ.

>> Cửa hàng thế giới blackberry luôn cung cấp bất kể sản phẩ blackberry từ có xuất xứ rõ ràng đến mang từ nước ngoài, cửa hàng cung cấp tại cửa hàng Hà nội & HCM vô cùng đẳng cấp cùng trung tâm nhận bảo hành tiếng tăm, gần như tất cả các sản phẩm đầu ra đã được cung cấp ra cùng số lượng quy mô rộng trong suốt những năm qua.

Thận trọng với hàng dựng

Duy nhất trong những lý do khiến nhiều bạn chưa mạnh dạn sử dụng Blackberry ở Việt Nam chính là nạn hàng dựng, làm lại (thường được gọi là “cừu dolly”). Đây là các chiếc thiết bị bị lỗi, nhà cung cấp loại bỏ tuy nhiên nhiều thương gia đã mua lại cùng giá mua rẻ, đem về lắp ghép, sửa lỗi, thiết kế lại vỏ bọc rồi cung cấp cho người tiêu dùng với giá mua hàng xách tay và máy mới. Nếu không cẩn trọng khách hàng rất dễ bị lừa mua phải hàng rởm, kém bền bỉ.

Trên nhiều diễn đàn kĩ thuật, bất kể thành viên vẫn hướng dẫn và chỉ cho nhau mọi mẹo tránh hàng dựng, thủ thuật khi chọn thiết bị sao cho bảo đảm. người tiêu dùng khi mua phân phối qua mạng nên lựa chọn bất kể gian hàng bảo đảm ở sàn giao dịch sở hữu uy tín như trên Vật giá mua hoặc lựa chọn hầu hết công cụ trả tiền trực tuyến sở hữu chức năng bảo vệ người mua để được xin hứa về quyền lợi.

LEAVE A REPLY