Một trong các dòng thiết bị chuyên nghiệp nhất của di động̣ đó là BlackBerry porsche p9983 graphite với màu cơ bản chuẩn

Trước tình hình Dtek50, Dtek60 mang từ nước ngoài “sập mức giá” ồ ạt về Việt Nam, nhà phân phối chắc chắn của Blackberry tại Việt Nam cũng bất ngờ trang bị động thái xuống mạnh Dtek50, Dtek60 chiếc điện thoại Silver Edition.

Cụ thể, mẫu BlackBerry Dtek50, Dtek60 sẽ bán với giá mua 9 triệu đồng kể từ hôm nay 15/10. cùng giá phân phối mới, mẫu Dtek50, Dtek60 tụt hơn 4,5 triệu đồng so sánh với giá mua cung cấp có xuất xứ rõ ràng trước đó là 13,5 triệu đồng.

blackberry-dtek50-thiet-ke

>> Giá Dtek50, Dtek60 hiện trên cửa hàng khá mức giá rẻ, bởi bất kỳ dòng máy mang từ nước ngoài nhập về đông đảo, ở đây cửa hàng luôn cung cấp đầy đủ dòng thiết bị từ mới đến truyền thống, tất cả dòng thiết bị blackberry dtek50 sở hữu những điểm nổi trội, hiệu năng thuộc top đầu của dâu đen, cùng điện thoại BlackBerry Dtek50, Dtek60 bất kỳ fan BlackBerry luôn mong đợi khi sở hữu cho mình 1 chiếc Dtek50, Dtek60

Dtek50, Dtek60 xách tay tiếp tục hạ mức giá

Cũng trong tối 14/10, nhiều cửa hàng bán hàng Dtek50, Dtek60 xách tay cũng thông báo điều chỉnh giá bán sản phẩm đầu ra. có địa chỉ điều chỉnh tụt từ 600 ngàn đồng, có địa chỉ xuống đến 800 ngàn đồng dành cho chiếc điện thoại Dtek50, Dtek60 xách tay.

Cụ thể, mức giá mua cung cấp của Dtek50, Dtek60 phiên bản Qwerty trang bị sự biến động mạnh, giảm từ 600 ngàn đến 800 ngàn đồng. duy nhất phiên bản Dtek50, Dtek60 Qwerty hiện chào bán ở mức 5,7 triệu đồng, giá trước đó là 6,3 triệu đồng.

Riêng với mẫu điện thoại Dtek50, Dtek60 Bàn phím Azerty cũng trang bị điều chỉnh giá, về mức 5,3 triệu đồng, tụt xuống gần 600 ngàn đồng so sánh với giá mua trước đó là 5,9 triệu đồng.

>> Để đem đến duy nhất trong các nơi hàng đầu về BlackBerry, trung tâm luôn bảo đảm về chất lượng nguồn hàng, kể cả những chiếc điện thoại BlackBerry Dtek60 cũ gần như tất cả các thợ sửa chữa đều rà soát khá kĩ lưỡng phụ kiện trước khi nhập nên giá trị hoàn toàn không bị suy xuống. Dòng di động̣ BlackBerry Dtek50, Dtek60 đã được ưa thích trong suốt nhiều năm qua bởi sức mạnh cũng như kiểu dáng của nó.

Blackberry-DTEK50-man-hinh

Các bạn sẽ thấy vô vàn đại lý phân phối smartphone BlackBerry Dtek50, Dtek60 trong giai đoạn này với muôn hình vạn trạng khác nhau.

Giá rẻ, khách hàng phát sốt, nhiều trung tâm chưa từng bán smartphone BlackBerry cũng muốn chạy theo cơn sốt Pasport trong những ngày qua. trang bị các địa chỉ từ trước tới nay chủ yếu bán iPhone, chưa từng phân phối điện thoại BlackBerry cũng đổ xô đi nhập, cung cấp sản phẩm này để kiếm lời. các trung tâm vậy trên cửa hàng hiện đang nhan nhản, không hề thiếu. Thử hình dung xem nếu như mua Dtek50, Dtek60 ở các địa chỉ này thì lúc xảy ra hỏng hóc cùng máy, khách hàng sẽ phải điêu đứng như thế nào khi cả kỹ thuật viên lẫn chủ quán không trang bị tí kiến thức nào về sửa chữa BlackBerry cả?!

Cũng có các nơi bán nửa vời, tức họ từ trước tới nay cũng sở hữu cung cấp BlackBerry nhưng không chuyên, không trang bị các người thợ sửa máy lành nghề. Vậy nên họ sẽ bán Dtek50, Dtek60 ra cùng giá rẻ nhưng chỉ đi kèm với gói nhận bảo hành ngắn hạn, để tránh rủi ro về sau khi máy trang bị sự cố và không khắc phục được. Thường các chỗ này sẽ bảo hành không trách nhiệm như không nhận bảo hành nguồn, màn hình cảm ứng, sóng v.v…

Sở hữu muôn kiểu đại lý bán BlackBerry Dtek50, Dtek60 khác nhau

Bên cạnh đó, nguy hại không kém, trang bị các thương gia gôm hàng về từ đầu nậu Trung Quốc. Loại hàng này còn tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn nữa bởi trang bị thể trong đó cả hàng trưng bày, được mông má lại trước khi đóng hộp cung cấp lại sang Việt Nam. Và nếu bạn nhẹ dạ cả tin chọn hàng vì thiếu biết được rằng biết và do giá rẻ thì ôi thôi… coi như “tiền mất tật đem”, lúc đó than trời không ai thấu. Và người chịu thiệt không ai khác chính là các bạn mà thôi.

>> Địa chỉ thay màn hình BlackBerry Dtek50, Dtek60 tại Thế giới BlackBerry, ngoài cung cấp lẻ và cung cấp tất cả sản phẩm điện thoại di động, thì gói dịch vụ fix lỗi luôn được cửa hàng theo sát, bởi tất cả người thường thường gặp những vấn đề với màn hình BlackBerry Dtek50, Dtek60, chúng toi sẽ thay thế màn hình mặt kính chính hãng với thời gian chỉ chưa đến 60 phút.

Vậy nên việc lựa chọn địa chỉ cung cấp BlackBerry danh tiếng là điều tối cần thiết khi các bạn chọn mua BlackBerry Dtek50, Dtek60 trong thời điểm “nhạy cảm” này!

LỖI hay gặp NHẤT KHI quý khách hàng MUA BLACKBERRY Dtek50, Dtek60?
trạng thái mất sóng trên BlackBerry Dtek50, Dtek60 là lỗi đơn giản và hay gặp nhất. Lỗi này đến từ phần mềm thiết bị, vì mở mạng mạng bị lỗi và do linh kiện, thường là do va chạm đến thành phần cột sóng thiết kế hỏng bộ phân này. các lỗi này nếu không gặp đúng người chuyên sửa chữa BlackBerry thì coi như “bó tay”, vì không biết bệnh nên không biết quy trình chữa.

LEAVE A REPLY