Một số thông tin dàn loa karaoke arirang mọi người nên biết

Một trong những công việc chiếm của mình phần lớn thời gian chính là chi trả lời các câu hỏi của các bạn tôi chơi âm thanh. Mặc dù vậy hầu hết các lời khuyên của bạn tôi không được đón nhận và thực hiện với vô vàn các tại vì khác nhau.

Với khoảng ngân sách vừa phải không khó như nhiều chúng ta tưởng tượng. Điều tầm quan trọng đầu tiên là phải hiểu rõ mình muốn hệ thống đó như thế nào. mọi người xin giới thiệu với chúng ta một số lượng suy nghĩ của một chuyên gia âm thanh trao đổi xung quanh vấn đề này.

Xem thêm thông tin: loa hát karaoke giá rẻ

Nhiều khẳng định họ muốn tìm kiếm những âm thanh hay nhất nhưng không tính đến mẫu mãư , kích thước của thiết bị hoặc sự liên kết về hình thức lẫn phtrình diễn với các thiết bị khác trong cùng hệ thống.

có thể cảm thấy hay là họ không hài lòng với những điều mình tham vấn , hoặc có thể họ chỉ muốn đùa cho mừng . Nhưng điều cốt lõi tôi cảm giác chính là những bạn đọc đấy chưa hiểu rõ bản thân họ Thực lòng cần điều gì.

Đọc tới đây chắc các bạn đã hiểu được vấn đề tôi muốn trình bày. Vì thế, lời khuyên quan trong tôi muốn gửi đến các bạn là hãy có một tư tưởng nhất quán và rõ rang. Nếu bản thân bạn tôi không biết đúng đắn tôi cần một hệ thống như thế nào và tại sao tôi lai muốn một hệ thống như vậy, thì có thể tôi sẽ dành ra đến 20 năm ném tiền qua cửa sổ mà không nhận được một tí gì gọi là âm thanh đích thực.

Có nhiều người khẳng định rằng, với họ âm thanh là tiêu chí quan trọng nhất. bạn đã chỉ cho họ thấy: nếu muốn sắm một CD transport tốt nhất và không cần quan tâm tới giá cả thì có thể lùng sục tại Hồng Kong, Singapore, hay tại trên internet….Sau đấy anh ta phải làm một số lượng thủ tục đều có kéo dài đến mấy tháng như lien lạc với các đại lí bán hàng gửi danh sách mặt hàng muốn mua , phiên bản tin tức từ các site bán hang các quốc gia đó , làm thủ tục thanh toán, vận chuyển, bảo hiểm quốc tế và chịu thuế nhập khẩu…và có khi phải đổi biến áp nguồn sang 220V 50 Hz… và với ngần ấy sự nhiêu khê người mua đã thôi không còn giữ kẽ định tìm kiếm âm thanh tốt nhất nữa, mà chỉ dứt lại tại một sản phẩm tốt nhất trong số các ngành nghề mà họ có thể mua một cách dễ dàng ngay tương lai .

Điều quan trọng thứ hai khi tiến hành lập một hệ thống âm thanh là tính thứ tự. Từ những năm 60 trở về trước mọi việc rất giản đơn , loa karaoke haythiết bị quan trọng nhất. hết thảy những việc mà đầu đọc đĩa than của bạn phải làm là ổn định và không gây tiếng ồn ảnh hưởng đến màn trình diễn âm thanh. Vào thời đó , cũng đã có nhiều quan điềm khác nhau.

Hãy cân nhắc xem bạn tôi chỉ đơn thuần muốn có một hệ thống âm thanh, hay cụ thể hơn là một hệ thống âm thanh có những nét vừa hiện đại vừa cổ điển. Hoặc chúng ta có nên mua một bộ DAC theo thiết bị lấy mãu hiện đại nhất không nếu chỉ vì đã “trót nghe” ai đấy nói rằng một thiết bị như thế là rất bức thiết . bạn tôi đã có sẵn thiết bị nào để phối ghép hay tất tật đều mua mới? đó là một số điểm mình cần cân nhắc trước rút ruột rút gan “xây dựng” một hệ thống âm thanh, và điều quan trọng là phải xác định rõ ràng và nhất quán. Nếu bạn tôi không biết chúng ta cần gì bạn tôi sẽ không bao giờ tìm thấy giải pháp cho vấn đề.

Vậy tôi hãy nghĩ đến thiết bị nguồn đầu tiên hoặc chọn lọc thiết bị nguồn phù hợp với các công nghệ mình đang có sẵn. Dù thế nào bạn cũng nên theo thứ tự như sau: Thứ tự này sẽ giúp cho hệ thống của chúng ta có một kết cấu logic, trợ lực việc tìm kiếm các khiếm khuyết và việc nâng cấp dễ dàng hơn.

Xem thêm thông tin: micro karaoke không dây

đến nay, theo bạn bạn tôi nên đổng tình với quan điểm của Ivor, và nếu có thể bạn hãy bắt tay vào làm ra thiết bị nguồn trước. chẳng hạn như bạn tôi có một cặp loa và muốn tận dụng chúng. Điều đó cũng không ngăn trở tôi đảm bảo tính thứ tự. đương nhiên mình sẽ không thể tự do chọn lựa thiết bị nguồn theo ý thích mà phải tìm kiếm môt công nghệ đều có kết hợp ăn ý với cặp loa của chúng ta . Khi hiểu được điều đó , tôi đều có phát hiện ra rẳng một ampli 4 sao có khi lại cho năng xuất tốt hơn ampli 5 sao đang được các tạp chí hi-fi truyền tụng . lí do đơn giản là ampli 5 sao đời mới kia không có khả năng giúp cho và phối hợp quá tốt với cặp loa của chúng ta .

LEAVE A REPLY