Máy nghe gọi BlackBerry Q10 được phân phối chính hãng tại THế GIới BlackBerry

Trước tình hình Q10 mang từ nước ngoài “sập mức giá” ồ ạt về Việt Nam, nhà phân phối chính thức của Blackberry ở Việt Nam cũng bất thần có động thái giảm mạnh Q10 mẫu điện thoại Silver Edition.

Cụ thể, mẫu BlackBerry Q10 sẽ cung cấp với mức tiền 9 triệu đồng kể từ hôm nay 15/10. với giá mua phân phối mới, mẫu Q10 tụt hơn 4,5 triệu đồng so sánh với mức giá bán chính hãng trước đó là 13,5 triệu đồng.

>> Mức giá Q10 hiện trên thị trường khá mức tiền rẻ, vì tất cả các dòng máy xách tay nhập về khá nhiều, tại đây cửa hàng luôn triển khai dịch vụ đầy đủ dòng máy từ mới đến cổ điển, tất cả các dòng thiết bị BlackBerry Q10 sở hữu các điểm nổi bật, chất lượng thuộc top đầu của dâu đen, với điện thoại Blackberry q10 gần như tất cả các fan BlackBerry luôn mong đợi khi trang bị cho mình 1 chiếc Q10

Q10 xách tay tiếp tục hạ mức giá

Cũng thiếu sáng 14/10, nhiều cửa hàng bán Q10 xách tay cũng thông tin điều chỉnh giá mua phân phối sản phẩm. sở hữu trung tâm điều chỉnh xuống từ 600 ngàn đồng, có trung tâm xuống đến 800 ngàn đồng dành cho mẫu điện thoại Q10 xách tay.

Cụ thể, mức giá mua bán của Q10 chiếc điện thoại Qwerty trang bị sự biến động mạnh, tụt từ 600 ngàn đến 800 ngàn đồng. một mẫu điện thoại Q10 Qwerty hiện chào cung cấp ở mức 5,7 triệu đồng, giá trước đó là 6,3 triệu đồng.

Riêng với chiếc điện thoại Q10 Phím bấm Azerty cũng có điều chỉnh mức giá, về mức 5,3 triệu đồng, tụt xuống gần 600 ngàn đồng so cùng giá trước đó là 5,9 triệu đồng.

Blackberry-Q10-thiet-ke

>> Để mang đến duy nhất trong những nơi hàng đầu về BlackBerry, cửa hàng luôn cam đoan về bền bỉ nguồn hàng, kể cả các chiếc BlackBerry Q10 cũ tất cả thợ sửa chữa đều đánh giá khá kĩ lưỡng phụ tùng trước khi nhập nên hiệu năng hoàn toàn không bị suy tụt. Dòng điện thoại di động BlackBerry Q10 đã được ưa thích trong suốt nhiều năm qua bởi sức mạnh cũng như body của nó.

Khách hàng sẽ thấy vô vàn đại lý cung cấp di động̣ BlackBerry Q10 trong giai đoạn này cùng muôn hình vạn trạng khác nhau.

Giá mua rẻ, người yêu thích BB phát sốt, nhiều trung tâm chưa từng bán điện thoại di động BlackBerry cũng muốn chạy theo cơn sốt Pasport trong các ngày qua. có các trung tâm trước đây chủ đạo bán iPhone, chưa từng bán smartphone BlackBerry cũng đổ xô đi nhập, cung cấp sản phẩm này để kiếm lời. các địa chỉ vậy trên thị trường hiện đang nhan nhản, không hề thiếu. Thử hình dung xem nếu mua Q10 ở các địa chỉ này thì lúc xảy ra hư hỏng cùng máy, bạn sẽ phải điêu đứng như thế nào khi cả kỹ thuật viên lẫn chủ quán không có tí kiến thức nào về sửa chữa BlackBerry cả?!

Cũng sở hữu các trung tâm bán hàng nửa vời, tức họ từ trước tới nay cũng có cung cấp BlackBerry nhưng không chuyên, không có các người thợ sửa máy lành nghề. Vậy nên họ sẽ bán Q10 ra cùng giá rẻ nhưng chỉ đi kèm cùng gói nhận bảo hành ngắn hạn, để tránh rủi ro về sau khi thiết bị trang bị trục trặc và không sửa chữa được. Thường các chỗ này sẽ nhận bảo hành không trách nhiệm như không nhận nhận bảo hành nguồn, màn hình cảm ứng, sóng v.v…

Trang bị muôn kiểu đại lý phân phối BlackBerry Q10 khác nhau

Bên cạnh đó, nguy hại không kém, sở hữu những thương gia gôm hàng về từ đầu nậu Trung Quốc. Loại hàng này còn tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn nữa bởi trang bị thể bao gồm cả hàng thăm quan, được mông má lại trước khi đóng hộp bán lại sang Việt Nam. Và nếu quý khách hàng nhẹ dạ cả tin chọn hàng bởi thiếu hiểu biết và bởi giá rẻ thì ôi thôi… coi như “tiền mất tật đem”, lúc đó than trời không ai thấu. Và người chịu thiệt không ai khác chính là quý khách hàng mà thôi.

>> Địa chỉThay màn hình Blackberry Q10 tại Thế giới BlackBerry, ngoài cung cấp lẻ và phân phối tất cả các thành phẩm điện thoại di động, thì gói dịch vụ khắc phục luôn được cửa hàng theo sát, bởi tất cả người thường hay gặp những lỗi cần xử ký với màn hình BlackBerry Q10, chúng toi sẽ sửa chữa màn hình chính hãng với thời gian chỉ chưa đến 60 phút.

Vậy nên việc lựa chọn cửa hàng bán BlackBerry uy tín là điều tối tối thiểu khi quý khách hàng chọn mua BlackBerry Q10 trong thời điểm “nhạy cảm” này!

Blackberry-Q10-hieu-nang

LỖI thường gặp NHẤT KHI bạn MUA BLACKBERRY Q10?
trạng thái mất sóng trên BlackBerry Q10 là lỗi đơn giản và hay gặp nhất. Lỗi này đến từ phần mềm máy, do bẻ khóa mạng bị lỗi hoặc bởi phụ kiện, thường là do va chạm đến thành phần cột sóng làm hỏng bộ phân này. những lỗi này nếu không gặp đúng người chuyên khắc phục BlackBerry thì coi như “bó tay”, bởi không biết bệnh nên không biết phương án chữa.

LEAVE A REPLY