Mẫu thiết kế kiến trúc đẹp nhà ống 3 tầng cách tân

Thiết kế kiến trúc đẹp nhà ống 3 tầng cải cách

mẫu thiết kế kiến trúc đẹp nhà ống 3 tầng cải cách được vun đắp trên mảnh đất rộng 240m2 tại Hải Phòng. với nhu cầu xây 1 căn nhà ống tiên tiến, phần đông tiện nghi cho gia đình gồm 7 người của mình, anh Sơn đã mua tới đơn vị thiết kế kiến trúc Kiến Tạo Việt để được trả lời. Sau khi tới thăm dò tình trạng mảnh đất cộng hướng tiếp giáp với, chúng tôi đã thiết kế cho anh Sơn 1 dòng nhà như sau:

Phối cảnh ngoại hình kiến trúc đẹp nhà ống 3 tầng canh tân

mẫu thiết kế nhà ống đẹp này sở hữu 1 tạo hình khôn cùng tiên tiến với gam màu ghi chủ đạo hài hòa cộng những con đường nét vuông vắn. Mặt tường được ốp đá sẽ mang lại sự sang trọng và giúp căn nhà giữ được sự sạch sẽ. Sảnh tam cấp và hệ mái Thái vốn là nét đặc thù của những công Việt cũng được đưa vào để căn nhà trông gần gũi hơn mang cảnh quan quanh đó.

Phối cảnh thiết kế kiến trúc đẹp nhà ống 3 tầng cách tânPhối cảnh mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng cải cách

Mặt tiền ngôi nhà thụt vào 1 khoảng 4m theo đề nghị của chủ nhà để làm cho chỗ để xe. tuy nhiên 1 phần diện tích mặt bên của cũng được tận dụng để xếp đặt thêm lối đi và trồng thêm một đôi cây nhỏ giúp căn nhà bớt đơn điệu và sở hữu thêm nhân tố bỗng dưng.

Mặt bằng ngoài mặt kiến trúc đẹp nhà ống 3 tầng canh tân

Tổng diện tích sàn xây dựng là 204m2 được đơn vị thiết kế phân chia công năng mang 1 ngoại hình kiến trúc hợp lý trên 3 tầng như sau:

Mặt bằng tầng 1 thiết kế kiến trúc đẹp nhà ống 3 tầng cách tânMặt bằng tầng một mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng cải cách

Tầng 1: Bước qua bậc tam cấp là phòng khách với diện tích 24m2 cũng là căn phòng lớn nhất có phổ biến cửa sổ đảm bảo lưu thông khí phải chăng. Phòng ăn ngăn cách có phòng khách bởi cầu thang, đây cũng là khu vực đặt bếp nấu để việc ăn uống được dễ dàng. Phía sau nhà là một phòng ngủ sở hữu diện tích 16m2 tuy ko sở hữu dự án phụ riêng nhưng sẽ dễ dàng dùng nhà vệ sinh chung đặt ở kế bên.

Mặt bằng tầng 2 thiết kế kiến trúc đẹp nhà ống 3 tầng cách tânMặt bằng tầng hai thiết kế kiến trúc đẹp nhà ống 3 tầng cải cách

Tầng 2: Đây là tầng chỉ bao gồm không gian riêng của những thành viên trong gia đình. Phòng ngủ của vợ chồng ăn Sơn sở hữu diện tích rộng nhất được đặt ở mặt tiền với nhà vệ sinh và ban công riêng. khi mà , phòng ngủ của con trai và con gái anh được xếp đặt ở phía trong và sở hữu nhà vệ sinh chung đặt ở giữa nên việc khắc phục nhu cầu cầu tư nhân được tiện dụng.

Mặt bằng tầng 3 thiết kế kiến trúc đẹp nhà ống 3 tầng cách tânMặt bằng tầng 3 bề ngoài kiến trúc đẹp nhà ống 3 tầng canh tân

Tầng 3: Vị trí mặt tiền tầng 3 được sử dụng để sắp xếp không gian khôn thiêng nhất trong nhà Đó là phòng thờ, bên cạnh đó ra căn phòng này còn mang ban công và cửa sổ giúp khí rẻ lưu thông vào bên trong. kế bên là 1 phòng ngủ phụ được dùng khi khách đến chơi và muốn nghỉ qua đêm. Sân phơi sở hữu diện tích rông rãi sẽ là 1 nơi phù hợp để sắp xếp cảnh quan sân vườn và dễ dàng cho việc phơi quần áo trong khoảng phòng giặt ở phía trong.

sở hữu mẫu thiết kế kiến trúc đẹp như trên, chúng tôi tin rằng anh Sơn đã rất hài bởi mỗi căn phòng đều được phân chia và tính toán một phương pháp hợp lý. Cả nhà cũng có thể với cho mình 1 mẫu thiết kế tương tự cho căn nhà mai sau của mình. Hãy địa chỉ sở hữu chúng tôi theo liên hệ bên dưới để nhận được sự trả lời thấp nhất. Xin trân thành cảm ơn !

Nguồn : Kiến Tạo Việt

LEAVE A REPLY