Lưu trữ mọi video trên Youtube đơn giản bằng Tubemate

Với những tín đồ mê phim, họ luôn muốn mình có 1 không gian riêng để cày phim. Đặc biệt là việc thưởng thức các video trên Youtube. Tuy nhiên, họ khá khó chịu bởi Youtube luôn yêu cầu phải kết nối mạng. Để giải quyết nhu cầu này, Tubemate Youtube app ứng dụng tải video số 1 hiện nay dã ra đời. Cho bạn tải video về máy với chất lượng video hoàn hảo. Chắc chắn bạn sẽ thích thú với những siêu phẩm ca nhạc đình đám, những bộ phim đang được yêu thích.

Điều mới mẻ đầu tiên bạn sẽ thấy khi tải Tubemate là màn hình chủ mới vào gần giống với youtube, mang đến cho bạn một cảm giác quen thuộc và có thể tải video dễ dàng hơn. Theo mặc định, ứng dụng này hiện chỉ cho phép tải video từ YouTube. Còn các trang phim, video khác như Vimeo, whatsappdaily, Instagram, Facebook, Funny or Die, Metacafe,… chưa được hỗ trợ. Tuy nhiên, như bạn đã biết, youtube là kênh video lớn nhất thế giới, bất kỳ video nào bạn muốn, bạn cũng có thể tìm thấy nó trên Youtube. Tải ứng dụng miễn phí từ Play Store app cho điện thoại của bạn.
Cách tải video cực đơn giản, bạn mở video mình muốn và thưởng thức, sẽ có 1 mũi tên màu xanh xuất hiện ở bên phải, bạn sẽbấm vào biểu tượng mũi tên đó để lưu trữ video về di động. Bạn có thể chọn tải nhiều video cùng lúc, tải ở chế độ ngầm để xem phim, chơi game hay nghe nhạc thỏa thích trên ngay chiếc di động của mình. Chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng 100% các video tải về có thể xem mượt mà, không bị lỗi tải về chỉ thấy hình hoặc thấy tiếng như 1 số phần mềm tải video khác. Hơn nữa, ưng dụng cũng giúp bạn có thể chuyển định dạng video sang định dạng Mp3 để có thể chỉ nghe âm thanh mà bạn muốn.

Xem thêm: Tubemate new version – trình phát video độc đáo tuyệt vời nhất cho di động.

Các tính năng tuyệt vời khác của phiên bản mới nhất Tubemate 2.2.9 là khả năng tải video ở độ phân giải 1080p, và tùy chọn nhiều định dạng video khác nau để bạn tha hồ chọn lựa. Trong thực tế, bạn còn có thể duyệt video HD hoặc FullHD. Những tiện ích mà Tubemate mang lại thật không thể kể hết được. Hãy nhanh tay tải Tubemate về máy để khám phá và tận hưởng nhé các tiện ích miễn phí cho android nhé!

LEAVE A REPLY