Loại máy BlackBerry Z10 là một điện thoại có số tiền thanh toán tầm trung nhưng vẫn duy trì rất xịn và lượng tiêu thụ cao

Cùng cùng nhiều sản phẩm đỉnh cao của tất cả nhà cung cấp khác, năm qua RIM cũng giới thiệu chiếc điện thoại đẳng cấp nhất của hãng – BlackBerry Bold z10.

BlackBerry z10 có sản xuất mỏng với vòng benzen được thiết kế bằng kim loại nguyên khối. phía trước là sự kết hợp giữa Phím bấm QWERTY to, các phím rất nhẹ nhàng và màn hình mặt kính cảm ứng 2.8 inch hỗ trợ cho phương pháp trên thiết bị rất tiện lợi và mượt. thiết bị vẫn dùng trackpad điều hướng. Xung quanh thiết bị trang bị 5 nút khả năng nằm ở 3 vị trí khác nhau và đều được sản xuất bằng hợp kim, cùng với mặt lưng hoàn thiện kiểu sợi carbon phía dưới lớp kính đã tạo ra 1 chiếc Bold z10 cứng cáp, mạnh mẽ, sắc nét và sang trọng.

>>Được xem là thế hệ cuối cùng của BlackBerry OS 7, giá blackberry z10 đã đem duy nhất kiểu dáng vô cùng duy nhất, khi tiến hành lựa chọn các chiếc điện thoại BlackBerry z10 quý khách hàng nên quan tâm bởi sản phẩm đầu ra này hiện không còn cung cấp nữa, toàn bộ toàn bộ là hàng truyền thống đã qua sử dụng.

Màn hình cảm ứng là một sự phương án tân quy mô rộng của BlackBerry Bold Touch z10. Nhìn trực diện bề mặt thiết bị cho cảm nhận phía trước được chia đều ra làm hai, bên trên là màn hình cảm ứng (2,8 inch) và nửa dưới là Bàn phím QWERTY và mọi phím điều hướng.phía sau được làm từ nguyên liệu sợi thủy tinh, khác với gần như tất cả các điện thoại từ trước tới nay được sản xuất bằng da. gần như tất cả các cạnh được vo tròn cho cảm nhận sử dụng tay thoải mái.

BlackBerry-Z10-thiet-ke

Người sử dụng BlackBerry trang bị lẽ không còn lạ gì viền hợp kim được sản xuất quanh máy, nhưng chúng trông tuyệt hơn trên một chiếc máy mỏng hơn như Bold Touch z10. cùng thiết kế khác biệt, Bold Touch z10 sẽ đòi hỏi quý khách các kĩ năng dùng mới, khác cùng bất kể smartphone trong dòng Bold của BlackBerry.

Phía trước thiết bị được sản xuất cùng màn hình cảm ứng cảm ứng và Bàn phím QWERTY theo phong cách làm kiểu cũ của BlackBerry. Phía trên màn hình là đèn stastus LED, cảm biến khoảng phương pháp và loa thoại. Giữa màn hình và Bàn phím là trackpad điều hướng nằm giữa bốn phím điển hình. Trên đỉnh là nút lock màn hình mặt kính được sản xuất hơi lõm để tránh không bị mở khóa khi bạn đút vào túi.

>> Đối với BlackBerry z10 cũ có thể hình thức đã bị sửa chữa bởi các linh kiện kém bền bỉ tuy nhiên bên trong tất cả phụ kiện còn nguyên zin thì vẫn được đánh giá cao. Chú những chiếc giá blackberry z10 cũ đã kiểu cũ mà còn bị thay bất kể linh kiện kém ổn định bên trong thì hoàn toàn không ra gì. Và thường có mứ giá mua xịn hơn.

BlackBerry-Z10-man-hinh

Cạnh cạnh phải là tổ hợp phím điều khiển âm lượng, một phím tùy chọn rất tiện ích cho phép quý khách tùy ý gắn chức năng dùng và được mặc định sẵn là máy ảnh. Về bên đối diện gồm trang bị cổng Micro USB dành cho kết hợp dữ liệu/sạc pin và giắc cắm tai nghe 3,5 mm. mặt sau được phủ duy nhất lớp sợi carbon ba chiều theo phong giải pháp tiên tiến nhất và khắc phục cho xu hướng nắp bọc da vo tròn như BB 9000.

Bàn phím Bold z10 trang bị cùng một sản xuất và phong cách bố trí với tất cả dòng Bold từ trước tới nay, với gần như tất cả các phím được thiết kế tỉ mỉ cho cảm giác tốt nhất khi tiếp xúc cùng tất cả ngón tay. đặc biệt giữa bất kỳ dòng phím là thanh mạ Crôm chia hàng hỗ trợ cho việc nhập liệu dễ dàng và chính xác. so với hai chiếc điện thoại Bold gần đây, Bàn phím được làm mềm hơn cho phép quý khách hàng tăng tốc độ sử dụng mà vẫn sở hữu sự phản hồi chính xác. Hạn chế là tuổi thọ tổng thể của Bàn phím có vẻ không được như bất kỳ “đàn anh”, do thanh mạ crôm không được cố định chắc chắn như trên chiếc 9700.

Ngoài ra Bàn phím có một số tính năng khá thú vị, nhiều bất kể phím bấm kể cả không phải phím số có thể lắp đặt để quay số nhanh. bất kể phím chuyên nghiệp cùng tất cả các biểu tượng trực quan và cả những phím tắt để thực hiện lệnh chẳng hạn như * là để khóa màn hình/Phím bấm, trong khi đó # là để bật hoặc tắt chế độ silent. Việc sử dụng tất cả chữ số cũng đơn giản bằng việc giữ phím Alt để dùng chúng trong bất kì trình nhập liệu văn bản nào.

>> Việc thay màn hình cảm ứng hay sửa chữa trên BlackBerry z10 là điều khá bình thường, sử dụng trong thời hạn dài sẽ bị nhiều lỗi cần xử ký, không chỉ về màn hình BlackBerry z10 mà còn nhiều tất cả thành phần khác nữa. đối với gói dịch vụ giá thay màn hình blackberry z10 của Thế Giới BlackBerry trung tâm luôn xin hứa mang đến những giải pháp bền bỉ và thời gian bh dài

Phần nắp lưng cũng tích hợp một anten NFC tư vấn đọc thẻ NFC và kết nối với mọi trang thiết bị và linh kiện cùng sở hữu kỹ thuật này. Phía trên mặt sau là logo Bold màu bạc sáng nổi bật trên nền đen của vỏ bọc sau, hai bên logo này là nơi bố trí máy ảnh và đèn Flash LED. Khi tháo pin ra ta có thể thấy bên trong BB z10 được sản xuất đẹp mắt; nổi trội ở giữa là khe cắm thẻ sim màu vàng phía trên là khe cắm thẻ nhớ tương trợ lên đến 32 GB tuy nhiên không tương trợ tháo nóng

LEAVE A REPLY