Làm sao để tìm mua BlackBerry 8110, 9100 bản mang từ nước ngoài các mới fullbox, mức giá cực tốt

Cùng với nhiều sản phẩm đỉnh cao của mọi nhà cung cấp khác, năm nay RIM cũng ra mắt chiếc di động̣ hạng sang nhất của hãng – BlackBerry Bold 8110.

BlackBerry 8110 sở hữu làm mỏng với vòng benzen được thiết kế bằng hợp kim nguyên khối. phía trước là sự kết hợp giữa Bàn phím QWERTY lớn, bất kể phím rất nhẹ nhàng và màn hình mặt kính cảm ứng 2.8 inch giúp cho phương pháp trên máy rất tiện nghi và mượt. máy vẫn dùng trackpad điều hướng. Xung quanh thiết bị sở hữu 5 nút khả năng nằm ở 3 địa điểm khác nhau và toàn bộ được sản xuất bằng kim loại, cùng cùng mặt sau hoàn thiện xu hướng sợi carbon phía dưới lớp kính đã tạo nên 1 chiếc Bold 8110 cứng cáp, mạnh mẽ, sắc nét và sành điệu.

>>Được gọi là thế hệ cuối cùng của BlackBerry OS 7, Blackberry pearl 8110 đã mang duy nhất hình dáng ngoài vô cùng duy nhất, khi tiến hành lựa chọn các chiếc điện thoại BlackBerry 8110 bạn nên chú ý vì thành phẩm này hiện không còn sản xuất nữa, toàn bộ đều là hàng cổ điển đã qua sử dụng.

Màn hình cảm ứng cảm ứng là duy nhất sự cách tân quy mô rộng của BlackBerry Bold Touch 8110. Nhìn trực diện bề mặt máy cho cảm nhận mặt trước được chia toàn bộ ra sản xuất hai, bên trên là màn hình cảm ứng (2,8 inch) và nửa dưới là Phím bấm QWERTY và tất cả phím điều hướng.mặt sau được thiết kế từ nguyên liệu sợi thủy tinh, khác với mọi smartphone ngày xưa được làm bằng da. bất kỳ cạnh được gọt cong cho cảm giác cầm nắm tay dễ chịu.

Blackberry-8110-up

Người sử dụng BlackBerry có lẽ không còn lạ gì viền kim loại được làm quanh thiết bị, tuy nhiên chúng trông tuyệt hơn trên duy nhất chiếc máy mỏng hơn như Bold Touch 8110. với làm khác biệt, Bold Touch 8110 sẽ đòi hỏi bạn những kĩ năng dùng mới, khác với tất cả điện thoại di động trong dòng Bold của BlackBerry.

Phía trước máy được làm cùng màn hình mặt kính cảm ứng và Bàn phím QWERTY theo phong cách thức truyền thống của BlackBerry. Phía trên màn hình là đèn stastus LED, cảm biến khoảng phương án và loa thoại. Giữa màn hình và Bàn phím là trackpad điều hướng nằm giữa bốn phím điển hình. Trên đỉnh là nút lock màn hình mặt kính được thiết kế hơi lõm để tránh không bị bẻ khóa khi bạn đút vào túi.

>> Cùng với BlackBerry 8110 cũ trang bị thể hình thức đã bị thay thế bởi tất cả phụ kiện kém bền bỉ nhưng bên trong bất kể phụ kiện còn nguyên zin thì vẫn được đánh giá mua cao. Chú những chiếc blackberry pearl 9100 đã cổ điển mà còn bị thay bất kể phụ kiện kém chất lượng bên trong thì hoàn toàn không ra gì. Và thường trang bị mứ giá good hơn.

Blackberry-8110-thiet-ke

Cạnh cạnh phải là tổ hợp phím điều khiển âm lượng, duy nhất phím tùy chọn rất tiện nghi cho phép quý khách hàng tùy ý gắn khả năng dùng và được mặc định sẵn là máy ảnh. Về bên đối diện gồm trang bị cổng Micro USB dành cho kết hợp nội dung/sạc pin và giắc cắm tai nghe 3,5 mm. mặt lưng được phủ một lớp sợi carbon ba chiều theo phong cách làm tiên tiến và xử lý cho xu hướng nắp làm lớp da gọt cong như BB 9000.

Phím bấm Bold 8110 có cùng một thiết kế và phong cách bố trí với mọi dòng Bold từ trước tới nay, với gần như tất cả các phím được làm tỉ mỉ tạo cảm nhận hoàn hảo khi tiếp xúc với hầu hết ngón tay. đặc biệt giữa tất cả dòng phím là thanh mạ Crôm chia hàng giúp cho việc nhập liệu dễ dàng và chính xác. so với hai phiên bản Bold không xa đây, Phím bấm được làm mềm hơn cho phép quý khách tăng tốc độ sử dụng mà vẫn trang bị sự phản hồi chuẩn xác. Hạn chế là độ bền tổng thể của Phím bấm có vẻ không được như tất cả “đàn anh”, do thanh mạ crôm không được cố định biết rõ như trên chiếc 9700.

Bên cạnh đó Bàn phím trang bị 1 vài chức năng khá thú vị, nhiều tất cả phím bấm kể cả không phải phím số sở hữu thể cài đặt để quay số nhanh. bất kể phím chuyên nghiệp với bất kể biểu tượng trực quan và cả những phím tắt để thực hiện lệnh chẳng hạn như * là để lock màn hình cảm ứng/Bàn phím, trong khi đó # là để bật hoặc tắt chế độ silent. Việc dùng hầu hết chữ số cũng đơn giản bằng việc giữ phím Alt để sử dụng chúng trong bất kì trình nhập liệu văn bản nào.

>> Việc thay màn hình mặt kính và fix lỗi trên BlackBerry 8110 là điều khá bình thường, sử dụng trong thời gian dài sẽ bị nhiều lỗi cần xử ký, không chỉ về màn hình BlackBerry 8110 mà còn nhiều tất cả linh kiện khác nữa. cùng với giải pháp thế giới blackberry của Thế Giới BlackBerry trung tâm luôn cam kết đem đến các gói dịch vụ ổn định và thời hạn bh dài

Phần mặt lưng cũng hỗ trợ một anten NFC giúp đọc thẻ NFC và kết nối với tất cả trang thiết bị và phụ tùng cùng sở hữu kỹ thuật này. Phía trên mặt lưng là logo Bold màu bạc sáng nổi trội trên nền tảng đen của vỏ sau, hai bên logo này là trung tâm bố trí máy ảnh và đèn Flash LED. Khi tháo pin ra ta trang bị thể thấy bên trong BB 8110 được sản xuất đẹp mắt; nổi trội ở giữa là khe cắm thẻ sim màu vàng phía trên là khe cắm thẻ nhớ trợ giúp lên đến 32 GB nhưng không tương trợ tháo nóng

LEAVE A REPLY