Lagu om telolet om một trong những bản lagu nên nghe mỗi ngày

Lagu om telolet om một trong những bản lagu nên nghe mỗi ngày

 

Nghe lagu mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm stress

Âm nhạc là một trong những món ăn tinh thần tốt nhất cho mọi người, không những thế nó giúp các bạn giảm đi căng thẳng sau mỗi ngày làm việc vất vả, mệt nhọc. Với bản lagu hấp dẫn này, om telolet om thực sự mang lại nhiều lợi ích cho người nghe. Cảm hứng sáng tác ca khúc này là xuất phát từ một trào lưu của bọn trẻ khi vẫy xe bus và tiếng còi xe đã làm chúng thích thú vô cùng. “om telolet om” là tiếng của những chiếc còi xe bus trên mọi nẻo đường Indonesia. Và tiếng còi này đã truyền cảm hứng cho người nghệ sĩ sáng tác ca khúc. Nếu muốn nghe lại om telolet om của IMeyMey hãy truy cập vào laguaz.net để tận hưởng

Lagu om telolet om một trong những bản lagu nên nghe mỗi ngày

Lagu om telolet om là bản nhạc yêu thích nhất

Có lẽ, trong nền âm nhạc Indonesi thì lagu om telolet om dường như trở thành bản nhạc nổi tiếng nhất tại thời điểm hiện tại. Có rất nhiều những bản nhạc cover hay những bản nhạc chế hài hước từ om telolet om. Và lagu cũng một phần xuất phát từ trào lưu nổi tiếng này. Trong cuối tháng 12 vừa qua, bản hit của IMeyMey đã dành được một số lượng xem lớn trên youtube và trên các trang mạng khác thì số lượt tìm kiếm rất nhiều. Và tới đầu năm 2017 này thì con số này còn nhiều hơn cả. Dự đoán bản nhạc này sẽ trở thành một bản hit trên toàn thế giới trong năm nay. Và đây chính là bản nhạc hay nhất mà mọi người nên save lagu về để nghe mỗi ngày.

Giọng hát IMeyMey quyến rũ người nghe

Đối với bất kỳ ai cũng thế khi nghe một bài hát điểm đầu tiên là giọng hát hay sẽ khiến người nghe chú ý nhiều nhất. Một giọng hát ngọt ngào, hấp dẫn lại chính là sức mạnh để quyến rũ người nghe. Với cô ca sĩ trẻ IMeyMey, bằng chính giọng hát của mình đã tạo cho người nghe những ấn tượng sâu sắc nhất. Giọng hát mượt mà, đầy truyền cảm của cô làm không ít khán giả phải xúc động. Ngoài ra, tại kho tàng laguaz.net có rất nhiều những bài hát hấp dẫn khác như don’t let me down, we don’t talk anymore và rất nhiều ca khúc hấp dẫn khác. Hãy lắng nghe và cảm nhận điều tuyệt vời của âm nhạc nhé.

 

LEAVE A REPLY