Kinh nghiệm kinh doanh phòng tập thể hình bạn nên tham khảo

Nhu cầu làm đẹp ngày càng phát triển cho nên hiện nay công việc kinh doanh phòng tập thể hình đang được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm và đễ ý tới. Đây là loại hình giúp bạn có 1 vóc dáng đẹp cân đối cho nên nếu ai đang có ý định kinh doanh phòng tập thể hình riêng cho mình thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nếu chưa có kinh nghiệm kinh doanh

Kết quả hình ảnh cho kinh doanh phòng tập thể hình

Kinh nghiệm kinh doanh phòng tập thể hình bạn nên biết

Mở phòng tập thể hình cần những gì? Phải chuẩn bị ra sao? Đó là câu hỏi rất nhiều người đặt ra khi muốn mở phòng tập. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để mở phòng tập thể hình đáp ứng đầy đủ về mặt pháp lý.

1. Lấy bằng huấn luyện viên thể hình hoặc thuê HLV

Điều kiện cơ bản để Phòng tập thể hình hoạt động, đó là phải có HLV am hiểu thiết bị và động tác. Đảm bảo an toàn cho người tập. Bạn có thể thuê HLV nếu bản thân chưa có bằng HLV. Các bạn lưu ý là phải là bằng của Liên đoàn thể dục thể thao. Hiện nay có một số chứng chỉ, không có giá trị pháp lý.

2. Đăng kí kinh doanh

Việc đầu tiên trước khi setup một phòng tập là đến bộ phận một cửa của huyện (quận) nơi mình mở phòng tập để đăng kí ngành nghề kinh doanh.

3. Chú ý về khoảng cách máy tập và danh sách máy cơ bản tùy theo nhu cầu
Khi bố trí máy, hãy để khoảng cách máy đáp ứng yêu cầu quy định của các động tác tương ứng của máy tập. Sao cho tiết kiệm và thoải mái cho người dung. Phần này ELIP sẽ hổ trợ thiết kế 3D miễn phí để bạn xem trước

4. Định hướng phí thu hàng tháng:

Tùy vào khu vực bạn mở và trang thiết bị bạn đầu tư, do đó hãy chọn thiết bị sản xuất tại Việt Nam. Bởi Chất lượng cao – Hậu mãi tốt – Giá thành rẻ, sẽ giúp bạn kinh doanh và cạnh tranh hiệu quả..
Để chọn được một dòng máy cho phòng tập của mình, cách khôn ngoan nhất là các chủ phòng tập hãy tự đánh giá về thiết bị mà mình sẽ lựa chọn dựa trên kinh phí, và phân khúc thị trường mà phòng tập mình sẽ nhắm vào (khu vực kinh doanh phòng GYM).

Với xuất phát điểm từ nhà kinh doanh lâu năm, Elip & sieuthitaigia.vn luôn hiểu được: SP cần ở múc giá nào thì đúng với nhu cầu Khách Hàng. Đó là lợi thế về GIÁ khi bạn mua hàng ngay tại Kho NHÀ MÁY ELIP SẢN XUẤT. Chúng tôi đảm bảo thiết bị phòng tập thể hình do Tập Đoàn Elip Việt Nam sản xuất giúp bạn kinh doanh và cạnh tranh hiệu quả.

5. NÂNG MỨC DOANH THU:

Phân chia khách hàng: Nâng mức doanh thu bạn nên chia ra các loại vé với tiêu chuẩn khác nhau.

Có thể bạn quan tâm : các khoảng chi phí mở phòng tập gym tại link http://tigersport.vn/chi-phi-mo-phong-gym-nhu-the-nao-la-hop-ly

Toàn bộ các bước trên đây là những kinh nghiệm kinh doanh phòng tập thể hình khá thành công và chuyên nghiệp đang được khá nhiều nơi áp dụng , nếu ai chưa biết các kinh nghiệm kinh doanh trên thì hãy liên hệ trực tiếp tới trung tâm Tigersport để được hướng dẫn cụ thể nhé

LEAVE A REPLY