Kích thước quầy lễ tân tiêu chuẩn- Chiều cao của quầy lễ tân

kích thước quầy lễ tân 5

Kích thước quầy lễ tân tiêu chuẩn, chiều cao của quầy lễ tân khách sạn, nhà hàng và doanh nghiệp. Các thông số kĩ thuật về kích thước quầy lễ tân.

Quầy lễ tân là nơi tiếp đón khách hàng và cũng là bộ mặt của khách sạn, nhà hàng và doanh nghiệp. Nếu quầy lễ tân được thiết kế sang trọng, tinh tế, nhân viên tiếp đón chuyên nghiệp, thân thiện thì chắc chắn sẽ giúp khách sạn, nhà hàng hay doanh nghiệp ghi điểm trong mắt khách hàng. Vậy thiết kế quầy lễ tân cần những yêu cầu nào, thông số kĩ thuật cho kích thước quầy lễ tân là bao nhiêu? Cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp thông qua bài viết dưới đây nhé!

Kích thước quầy lễ tân tiêu chuẩn

Kích thước quầy lễ tân cho không gian vừa và nhỏ

kích thước quầy lễ tân 1

Việc lựa chọn kích thước quầy lễ tân cần phù hợp với không gian sảnh lễ tân. Những không gian có diện tích vừa và nhỏ nên lựa chọn quầy lễ tân có thể thiết kế hình chữ I hoặc hình vòng cung. Đối với quầy lễ tân nhỏ với chiều dài khoảng 1,5m là phù hợp.

Thiết kế quầy lễ không nên chiếm quá nhiều diện tích của tiền sảnh. Tạo không gian thoáng đãng phía trông để nhân viên lễ tân có thể dễ dàng di chuyển và xử lý công việc.

Kích thước quầy lễ tân cho không gian rộng

kích thước quầy lễ tân 2

Không gian sảnh có diện tích rông nên lựa chọn quầy lễ tân có kích thước lớn theo hình chữ I hoặc chữ L. Đem đến sự sang trọng và uy nghi cho không gian tiền sảnh của khách sạn, nhà hàng hay doanh nghiệp.

Kích thước của quầy lễ tân cho không gian rộng:

+ Chiều cao của quầy lễ tân: 1100mm

+ Chiều dài của quầy lễ tân: 2200mm

Kích thước của quầy lễ tân có thể thay đổi tùy theo không gian và nhu cầu sử dụng của từng khách sạn, nhà hàng hay doanh nghiệp.

Một số điều cần chú ý khi lựa chọn kích thước quầy lễ tân

Ngoài dựa trên thông số tiêu chuẩn trên, kích thước quầy lễ tân có thể thay đổi tùy theo từng không gian cụ thể và yêu cầu của doanh nghiệp. Để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn kích thước quầy lễ tân, bạn cần chú ý một số điều sau:

Kích thước quầy lễ tân phù hợp với diện tích sảnh lễ tân

kích thước quầy lễ tân 3

Bạn không thể chọn quầy lễ tân có kích thước quá lớn cho một không gian sảnh nhỏ và ngược lại. Điều này không chỉ gây mất cân đối, khó khăn trong việc sử dụng mà còn làm giảm tính chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Kích thước quầy lễ tân phù hợp với vóc dáng nhân viên lễ tân

kích thước quầy lễ tân 4

Trong trường hợp quầy lễ tân to và rộng nhưng nhân viên nhỏ và thấp sẽ dẫn đến tình trạng nhân viên bị lọt thỏm trong không gian quầy lễ tân, gây mất thẩm mỹ và thiện cảm đối với khách hàng. Do vậy, khi lựa chọn quầy lễ tân cần chú ý vấn đề kích thước quầy phù hợp với vóc dáng nhân viên.

Kích thước quầy lễ tân phù hợp với các đồ nội thất khác trong khu vực sảnh

kích thước quầy lễ tân 5

Trong khu vực sảnh tiếp đón, ngoài quầy lễ tân còn có sự xuất hiện của các đồ nội thất khác như: ghế ngồi, bàn trà,… Việc lựa chọn kích thước của quầy lễ tân cần chú ý tạo sự cân đối với các đồ nội thất này. Tránh tình trạng đồ nội thất kích thước không đồng đều gây mất cân đối và hài hòa trong không gian.

Kích thước quầy lễ tân phù hợp với lượng khách tiếp đón mỗi ngày

kích thước quầy lễ tân 6

Quầy lễ tân là nơi khách sạn, nhà hàng hay doanh nghiệp tiếp đón, hỗ trợ khách hàng của mình. Nếu số lượng khách hàng tiếp đón nhỏ thì nên lựa chọn quầy lễ tân có kích thước nhỏ và ngược lại.

Nhìn chung, việc xác định kích thước quầy lễ tân cần phù hợp với không gian sảnh cũng như yêu cầu của từng khách sạn, nhà hàng hay doanh nghiệp. Tiêu chuẩn quầy lễ tân cần tạo sự thuận tiện trong quá trình sử dụng và tiếp đón khách hàng. Giúp khách sạn, nhà hàng hay doanh nghiệp ghi điểm trong mắt khách hàng của họ.

ECO VIỆT NAM – NỘI THẤT THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

Với những giá trị xây dựng và phát triển ấy, Công ty TNHH Xây dựng và nội thất ECO Việt Nam- Thương hiệu Tủ Áo Đẹp xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng tại thị trường miền bắc.

Hãy đến với Tủ Áo Đẹp để có được sự lựa chọn nội thất thông minh nhất !

Hotline: 024 3200 3427 / 098 579 9091

LEAVE A REPLY