Khi nào thì nên thay màn hình iPhone

Xã hội ngày càng phát triển những sản phẩm công nghệ cũng không còn xa lạ với người tiêu dùng nữa. Điện thoại cảm ứng ngày nay không còn là một món đồ xa lạ gì với tất thảy mọi người.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng ta có thể bất ngờ gặp phải nhiều sự cố liên ảnh hưởng đến máy. Và 1 trong những lỗi xảy ra ở iPhone mà người dùng không mong muốn nhất chính là  tình trạng vỡ màn hình iphone.

Nếu chẳng may lỡ tay làm vỡ thì thay mặt kính màn hình Iphone thì bạn cần nhanh chóng đem máy đến trung tâm uy tín, chất lượng để tiến hành sửa chữa điện thoại.

Nếu chẳng may tuột tay làm rơi điện thoại thì việc thay màn hình ắt phải thực hiện. Tuy nhiên tùy theo mức độ thiệt hại của màn hình mà ta có các biện pháp xử lý khác nhau

vo-man-hinh-1

   >>> Xem thêm: Thay mặt kính samsung s7 edge giá cực sốc chỉ có ở Carephone!

Nhận biết mức độ thiệt hại của màn hình Iphone

  • Nếu màn hình điện thoại của bạn bị vỡ nhưng vẫn hiển thị, cảm ứng cũng dùng bình thường thì bạn chỉ cần đi thay mặt kính, ép lại màn hình lại là được.
  • Nếu màn hình không hiển thị, bị nứt vỡ và cảm ứng bị hỏng thì chứng tỏ màn hình của bạn đã chết. Lúc này bạn phải thay nguyên bộ màn hình cảm ứng iPhone.
  • Điện thoại của bạn không bị rơi vỡ nhưng màn hình không lên, tối, đen thui. Tình trạng này có thể do các nguyên nhân sau: Xung đột phần mềm, đứt cáp màn hình và bị hỏng màn hình. Sau khi tiến hành kiểm tra kĩ lưỡng ta mới quyết định có thay mặt kính màn hình Iphone hay không.

Trung tâm sửa chữa điện thoại Carephone – Địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín tại Hà Nội.

carephone

Trung tâm sửa chữa điện thoại Carephone tự hào là một trong những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong việc chuyên sửa chữa điện thoại nói chung và Iphone nói riêng. Sửa chữa điện thoại iphone uy tín, chất lượng tại Carephone thì bất kể khi nào điện thoại của bạn gặp vấn đề hay bị vỡ màn hình, bạn đều có thể đến với trung tâm để được tư vấn.

Điều đặc biệt là sau khi tiến hành kiểm tra tình trạng điện thoại của bạn cũng như nhận định những thiếu bị cần thay mới, chúng tôi sẽ báo giá trước. Nếu khách hãng cảm thấy hợp lý thì chúng tôi mới tiến hình sửa chữa, thay mặt kính màn hình iPhone hoặc sửa chữa những vấn đề phát sinh.

Trung tâm sửa chữa điện thoại Carephone luôn đảm bảo chất lượng linh kiện điện thoại.

  • Carephone cam kết các sản phẩm linh kiện đáp ứng những tiêu chuẩn sau:
  • Linh kiện để thay mặt kính màn hình Iphone là hàng chính hãng, còn mới 100%,
  • Cam kết giá cả hợp lý
  • Chính sách bảo hành đảm bảo
  • Thay mặt kính iPhone tại chỗ, lấy ngay

Đội ngũ nhân viên Carephone

Nếu bạn đang có nhu cầu thay màn hình hay sửa chữa điện thoại tại Hà Nội, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

LEAVE A REPLY