Khai báo bộ phận – phòng ban trong phần mềm chấm công TAS-ERP

Phần mềm chấm công TAS-ERP là một trong những phần mềm chấm công được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay bởi hiệu quả hoạt động tốt, giao diện dễ hiểu và dễ dàng sử dụng. Mỗi công ty, doanh nghiệp đều có rất nhiều bộ phận, phòng ban, mỗi bộ phận phòng ban giữ 1 chuyên môn riêng. Do đó khi sử dụng phần mềm chấm công phải khai báo bộ phận phòng ban chính xác và đúng giá trị của các tham số. Việc khai báo bộ phận phòng ban có thể tham khảo thêm bên dưới đây.

Muốn khai báo bộ phận – phòng ban ta vào Hệ thống => Khai báo bộ phận hoặc là click vào mục Bộ phận ngay trên giao diện phần mềm chấm công, khi đó khung khai báo bộ phận làm việc sẽ hiện ra. Tại đây sẽ có các chức năng thêm, sửa, xóa, in excel để ta lựa chọn.
– Tạo mới Bộ phận – phòng ban: Nhấn vào mục Tạo mới, khung tạo mới sẽ hiện ra yêu cầu nhập các thông tin cần thiết. Mã – là mã bộ phận do hệ thống tự động khai báo, chúng ta không chỉnh sửa được. Tên – là tên bộ phận, phòng ban cần phải khai báo, không được bỏ trống. Thứ tự hiển thị – là thứ tự hiển thị trên cây nhân sự, số 0 sẽ hiển thị trên cùng của cây nhân sự.
– Sửa Bộ phận – phòng ban: Chọn bộ phận phòng ban cần sửa, sau đó nhấn Sửa, khung cửa sổ sửa chữa bộ phận, phòng ban sẽ hiện ra để chỉnh sửa thông tin. Sau khi sửa xong, nhấn nút Lưu để kết thúc quá trình sửa bộ phận, phòng ban.
– Xóa bộ phận – phòng ban: Chọn bộ phận, phòng ban cần xóa, sau đó nhấn Xóa, khung cửa sổ xuất hiện hỏi Có để xóa hay Không để trở về.

khai-bao-bo-phan-phong-ban
Rất nhiều các công ty, doanh nghiệp đã lắp đặt, sử dụng máy chấm công và phần mềm chấm công miễn phí TAS-ERP của chúng tôi, họ đều rất hài lòng về chất lượng dịch vụ sản phẩm, công tác hỗ trợ, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo,. họ đánh giá rất cao về điều này. Phần mềm chấm công TAS-ERP vinh dự khi được nhận giải thưởng Sao Khuê do bộ Bưu chính Viễn thông trao tặng năm 2006 tôn vinh những cá nhân, tổ chức có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực công nghệ thông tin và phần mềm. Phần mềm chấm công TAS-ERP hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh, thuận tiện trong giao tiếp, giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng. Mọi thông tin thắc mắc về phần mềm chấm công vân tay TAS-ERP, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE
Địa chỉ HN: Số 15B – Ngõ 191 – Minh Khai – Hai Bà Trưng – HN
Điện thoại: 04.3628.3333 – Fax: 04.3625.5177
Địa chỉ HCM: 16/8 Trần Thiện Chánh – Phường 12 – Quận 10
Điện thoại: 08.3890.8228 – Fax: 08.3625.5178
Hotline: 094.230.6868 – Email: camnhung@digistore.vn

LEAVE A REPLY