Hướng dẫn sử dụng mái xếp

 

Mái xếp là sự cách tân của mái hiên nhằm hạn chế những nhược điểm của mái hiên cố định, với chức năng chính nhằm che nắng, che mưa cho cửa hàng, nhà ở, bên cạnh đó còn có nhiều công dụng khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng của từng gia đình.

Bạn đã biết: laptop cũ tại vinh giá chỉ từ 2 tr !

Cấu tạo của mái xếp cung rất đơn giản bao gồm bạt và các thanh đỡ kim loại đặt cách đều nhau, khoảng cách các thanh có bánh xe và tất cả được treo trên sợ cáp, hay ray trượt nhằm mục đích thay đổi độ phủ bóng của sản phẩm, bạn có thể dễ dàng kéo ra hay thu vào mái xếp di động.

Mái xếp và ưu điểm, hướng dẫn sử dụng
Mái xếp và ưu điểm, hướng dẫn sử dụng

Một phần nhỏ nữa là có thể chúng ta đang sử dụng sai cách mà gây ra sự hỏng hóc cho mái xếp di động, vì thế bạn nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng, hoặc yêu cầu nhà cung cấp hướng dẫn chi tiết khi đã thi công xong. Khi sử dụng cũng nên thường xuyên kiểm tra, lau chùi, tránh va chạm không cần thiết, có như vậy sản phẩm mới có tuổi thọ sử dụng dài lâu.

Chất liệu thì rất phong phú, tuy nhiên loại được sử dụng nhiều nhât là vải bạt, được tráng nhựa phủ 2 mặt để tăng độ bền và ngăn nước thấm qua vải. Đối với thanh đỡ sẽ được sử dụng chất liệu nhôm với mái kích thước nhỏ, thép hoặc inox đối với loại lớn. Còn dây cáp thì tùy thuộc vào diện tích mái, dây cáp được làm bằng thép chắc chắn, đây cũng là một phần chịu lực cho mái xếp.

LEAVE A REPLY