Học cách mix đồ với quần short cho bé gái

Bạn đã biết cách giúp bé nhà mình có những bộ đồ đầy màu sắc với quần short chưa ?

Quần short là 1 trong số những item yêu thích trong mùa hè của cả người lớn và trẻ em, khác với các mẹ quần short của bé tạo cảm giác thoải mái để giúp bé dễ dàng hoạt động chạy nhảy hơn. Nhưng chỉ cần một chút biến hóa nhẹ là bạn đã có thể có ngay những set đồ vô cùng tuyệt vời rồi đó.

1.Mix với áo 2 dây

Áo 2 dây là chiếc áo có lẽ là một cặp trời sinh với quần short, đây là cách mix đồ có thể đi liền với chúng ta từ bé đến lớn mà bạn có thể liên tiếp áp dụng được. Sự năng động của quần short và áo 2 dây chắc chắn sẽ giúp bé của bạn vô cùng thoải mái, bạn có thể lựa chọn những chiếc áo đầy màu sắc để giúp bé nhà mình trông nổi bật hơn nhé.

shortmix2day

2.Áo cánh dơi

Áo cánh dơi trước đây chỉ thường được áp dụng cho thời trang nữ nhưng với độ ưa chuộng và phổ biến của mẫu áo này mà giờ đây các sản phẩm cho bé cũng khá được ưa chuộng. Bạn có thể kết hợp quần short với áo cánh dơi điều đón sẽ khiến bé trở nên vô cùng thích thú đó.

aocanhdoi

3.Quần legging

Một set đồ với áo thun bé gái dài tay mix với quần legging và quần short sẽ là sự lựa chọn vô cùng lạ cho bé vào mùa đông đấy
Một set đồ với áo thun bé gái dài tay mix với quần legging và quần short sẽ là sự lựa chọn vô cùng lạ cho bé vào mùa đông đấy

Quần legging là item mà các bà mẹ nên sắm cho bé vào mùa đông, với việc sử dụng chất liệu dày dặn co giãn tốt hơn hết ôm sát lại cơ thể giúp tăng khả năng giữa nhiệt cho bé thì đây là sự lựa chọn khó thể bỏ qua. Hơn nữa với quần legging các mẹ có thể mix thêm cho bé với các phụ kiện khác như chân váy bé gái , quần short….. vô cùng đa dạng.

4.Áo tầng

Đây có lẽ là item hay ho nhất mà bất cứ bà mẹ nào cũng nên mua cho bé nhà mình, với nhiều gam màu rực rỡ và thiết kế mới lạ đầy sự khác biệt áo tầng vừa đem lại sự dễ thương cho bé vừa tạo cảm giác tinh nghịch hiếu động.

aotang

LEAVE A REPLY