Hãy đến ngay nhà máy Việt An để sở hữu dây chuyền sản xuất nước tinh khiết an toàn

Bất cứ lúc nào quý vị cần sở hữu 1 máy tạo đá , dây chuyền sản xuất nước tinh khiết công nghiệp – khả năng sản xuất lớn thì hãy tới ngay chúng tôi. Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An là công ty hiệu năng cao chuyên sản xuất các loại hệ thống sản xuất đá chất lượng cao độc nhất ở Việt Nam .

trong TIME lớn mạnh – chúng tôi đã hiểu ra rằng – điều chủ yếu để có thể lớn mạnh bền vững chính là dựa vào yếu tố người sử dụng – chiếm quý khách hàng làm gốc.

Với phương châm đảm bảo luôn mang đến những sản phẩm tạo ra đá rẻ nhất cho người sử dụng – sẽ giúp người sử dụng trở nên an tâm khi sử dụng máy đá , dây chuyền lọc nước của chúng tôi. Hiện mức giá cho từng sản phẩm Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An đang thấp hơn các mặt hàng khác cùng loại khoảng 15 phần trăm.

Không những cung ứng những sản phẩm dây chuyền làm đá hệ thống cao – tiên tiến nhất – chất lượng . Việt An chúng tôi còn tự tin với “service” “hậu cần quý khách hàng perfect” – “product” miễn chê luôn cần đi kèm với “service” “backup” tốt . nếu như “thượng đế” chằn trọc về vấn đề bảo hành, thì hiện gần như tất cả các các SP “ice machine” của chúng tôi đều có gói bảo hành với thời gian tối thiểu 18 tháng.

34

dây chuyền làm đá , dây chuyền sản xuất nước tinh khiết USApec và những điểm nổi bật :

– giá thành của SP Việt An chúng tôi luôn rẻ hơn so với các thương hiệu – nhà máy sản xuất đá khác, bởi vì hầu hết các linh phụ kiện cấu thành nên máy , đều được VA chúng tôi tự bản thân sản xuất .

– máy sẽ được bảo hành trọn đời, trong điều kiện “thượng đế” mua máy đá sản lượng lớn.

-Không tính phí vận chuyển , đối với mọi khách hàng nào.

– người dùng chỉ phải “w8” có 50 phút để máy cho ra 1 mẻ đá vô trùng – chất lượng cao.

– Do được design tuyệt vời nên máy làm đá USApec VA có thể hoạt động tốt trong các môi trường nóng lạnh khác nhau.

– Tính không hao phí điện năng của hệ thống làm đá , dây chuyền sản xuất nước tinh khiết là tương đối cao – công năng tiêu thụ năng lượng chỉ bằng 80% so với hệ thống làm đá bình thường – đó là nguyên do 1 tháng “thượng đế” có thể tiết giảm được từ vài triệu tới vài chục triệu đồng tiền phí vận hành .

– phần ốp ngoài dây chuyền được kết cấu bằng thép “stainless steel” – tiêu chuẩn tốt – chất lượng tốt – khó có trang thiết bị nào sánh được.

– Khi chạy – hệ thống tạo ra ít tiếng ồn nhờ linh phụ kiện giảm thanh “import” từ Bắc Mỹ .

– Bảng điều khiển của hệ thống rất đơn sơ , quý khách hàng có thể tự mình điều chỉnh kích cỡ của đá, loại đá có nhu cầu làm, cũng như độ già của đá.

thông tin thông tin dây chuyền làm đá , dây chuyền sản xuất nước tinh khiết

Hiện cấu tạo cơ bản của máy làm đá Việt An gồm 4 thành phần chính.

  • Thứ nhất là chất làm đông (vật làm mát ): Là chất lỏng dễ bay hơi, giúp tạo ra hơi lạnh trong máy sản xuất đá .
  • Thứ hai là hệ thống nén (được lắp ở chân máy đá ): Diễn ra qui trình nén môi chất lạnh – làm áp suất và nhiệt độ của môi chất lạnh tăng – giúp vật làm mát trở thành thể khí (với nhiệt độ khoảng 100 độ C – áp suất 8 bar). Kế đến khí này sẽ được đưa lên dàn ngưng tụ.
  • Thứ ba là dàn ngưng – trang thiết bị ngưng tụ (đặt ở thân máy làm đá – có cấu tạo bằng 1 ống kim loại bé dài, chạy dọc thân dây chuyền , tác động không gián tiếp với không khí): có tác dụng giúp khí gas giảm bớt nhiệt.

Vì mức nóng trong phòng đặt “ice machine” , hệ thống xử lý nước chỉ khoảng 30 độ C nên sẽ xảy ra qui trình “exchange” nhiệt. hiện tại khí gas sẽ giảm nhiệt từ 100 độ C (áp suất 8 bar) xuống thành thành 50 độ C (áp suất 8 bar) – và chuyển sang tình trạng lỏng chảy vào thiết bị drier (phin sấy hay máy sấy có tác dụng dám chắc cho ống mao dẫn không bị tắc và cặn bẩn không lọt vào). Lúc này môi chất lạnh chỉ còn có ở nhiệt độ -23 độ C (áp suất 0,6 bar)

  • Thứ tư là ống mao dẫn – dàn bay hơi: Đây là “machine” có chức năng “exchange” nhiệt giữa một bên là môi chất lạnh , một bên là môi trường cần làm mát . môi chất lạnh sẽ chạy qua ống mao (được kết cấu bằng các ống kim kiểu bé bao quanh kho làm đá). Tại đây vật làm mát sẽ nhận nhiệt nóng và tỏa khí lạnh.

“product” chính là sự lựa chọn “perfect” cho các doanh nghiệp quy mô lớn, đang có nhu cầu dùng – kinh doanh 1 lượng lớn đá vô trùng . hệ thống xử lý nước của Cty CP VietAn có thể kết hợp tốt với những dây chuyền chiết rót khác để tạo túi đá, có “size” khác nhau – phù hợp với bất kể kiểu kinh doanh .

Các infor thông tin về hệ thống xử lý nước, máy lọc nước xin quý khách hân hạnh liên hệ trực tiếp tới Việt An chúng tôi thông qua máy móc chăm sóc người sử dụng 0949 41 41 41. Việt An xin trân trọng cám ơn!

LEAVE A REPLY