Hà Nội tinh bột nghệ mua ở đâu uy tín chất lượng giá tốt

Hà Nôi mua tinh bột nghệ ở đâu đảm bảo chất lượng uy tín là câu hỏi của rất nhiều người tiêu dùng. Bài viết sau đây chúng tôi xin được giới thiệu vài nét về tinh bột nghệ vàng và địa chỉ bạn nên mua mua hàng nhé!

Tinh bột nghệ vàng là gì?

Tinh bột nghệ vàng là sản phẩm được chiết xuất 100% từ củ nghệ tươi trồng nhiều nhất ở vùng đất Quảng Trị. Đặc biệt củ nghệ vàng ở Quảng Trị có chứa một hàm lượng Curcumin cao rất, hoạt chất curcumin này có khả năng phòng chống điều trị một số bệnh như: đau dạ dày, chữa đau bụng, tăng cường tiêu hóa, trị ho và kinh nguyệt không đều.

Không những là vị thuốc chữa bệnh mà tinh bột nghệ vàng giúp phụ nữ làm đẹp rất hiệu quả. Nhưng nhiều người lại không biết tinh bột nghệ vàng mua ở đâu cho uy tín và chất lượng, giá tốt, sau đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn địa chỉ mua tinh bột nghệ vàng uy tín nhất.

tinh bot nghe vang mua o dau

Tinh bột nghệ vàng nguyên chất chụp tại chính gốc

Tinh bột nghệ vàng giá bao nhiêu?

Hiện nay tinh bột nghệ vàng nguyên chất thường có giá 700.000đ 1kg. Loại náo có mức giá thấp hơn chắc chắn đã có pha phẩm chất.

  • Gía tinh bột nghệ vàng Mẹ Nguyệt hũ 100g = 90.000đ.

tinh bột nghệ vàng hũ 100g

  • Gía tinh bột nghệ vàng Mẹ Nguyệt hũ 400g = 350.000đ.

tinh bot nghe vang hu 400g

  • Gía tinh bột nghệ vàng mẹ Nguyệt gói 1kg = 750.000đ.

Địa chỉ mua tinh bột nghệ vàng ở đâu chất lượng uy tín

Hiện nay siêu thị đặc sản Việt Nam Chính Gốc là cửa hàng độc quyền của tinh bột nghệ vàng Mẹ Nguyệt. Để đặt mua hàng bạn vui lòng liên hệ qua hotline 1900636747 – 0901148123 hoặc truy cập vào vào link https://chinhgoc.vn/tinh-bot-nghe để xem thêm chi tiết tinh bột nghệ vàng và đặt mua online. Cảm ơn bạn đã đọc tin tức của chúng tôi. Chúc bạn thành công.

Xem thêm: Cách làm tinh bột nghệ vàng tại nhà.

LEAVE A REPLY