Giá tủ gỗ công nghiệp 3 buồng đựng quần áo 2018

giá tủ gỗ công nghiệp 3 buồng (6)

Báo giá tủ gỗ công nghiệp 3 buồng 2018. Bạn đang có nhu cầu mua tủ gỗ công nghiệp 3 buồng đựng quần áo cho không gian gia đình? Bạn băn khoăn khi không biết giá tủ gỗ công nghiệp 3 buồng hiện nay là bao nh iêu? Vậy thì hãy cùng TỦ ÁO ĐẸP dạo một vòng quanh thị trường tủ gỗ công công nghiệp giá rẻ hà nội, tphcm hiện nay để tham khảo giá nhé.

Giá tủ gỗ công nghiệp 3 buồng đựng quần áo

Hiện nay ở thị trường tủ gỗ Hà nội hay tpHCM, không chỉ đối với mẫu tủ gỗ công nghiệp 3 buồng mà bất cứ mẫu tủ gỗ nào cũng được tính theo đơn vị m2, giá tổng cho một tủ gỗ sẽ được tính bằng: chiều dài x chiều rộng x đơn giá.

Đơn giá cho một m2 tủ gỗ công nghiệp sẽ dao động trong khoảng 2.400.000 đến 4.500.000 tùy theo chất liệu gỗ công nghiệp (MFC, MDF, Laminate, Acrylic,…) và theo đơn vị cung cấp.

giá tủ gỗ công nghiệp 3 buồng (1)

Ngoài tìm mua những mẫu tủ gỗ công nghiệp đã được đóng sẵn thì bạn cũng có thể đặt đóng tủ theo yêu cầu với kích thước và kiểu dáng phù hợp với không gian gia đình.

Nếu quý khách ở Hà Nội thì có thể tham khảo báo giá tủ quần áo của ECOHOME với thương hiệu TỦ ÁO ĐẸP- đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nội thất sẽ đem đến cho quý khách những mẫu tủ gỗ công nghiệp 3 buồng đựng quần áo giá rẻ, kiểu dáng đẹp, phù hợp không gian với chất lượng vượt trội.

Một số mẫu tủ gỗ công nghiệp 3 buồng đựng quần áo của TỦ ÁO ĐẸP

giá tủ gỗ công nghiệp 3 buồng (2)

Mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp 3 buồng

giá tủ gỗ công nghiệp 3 buồng (3)

Tủ quần áo 3 buồng kết hợp bàn trang điểm

giá tủ gỗ công nghiệp 3 buồng (4)

Tủ quần áo 3 buồng với thiết kế cửa kính

giá tủ gỗ công nghiệp 3 buồng (5)

Mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp 3 cánh lùa

giá tủ gỗ công nghiệp 3 buồng (6)

Tủ gỗ công nghiệp 3 buồng âm tường

ECO VIỆT NAM – “NỘI THẤT THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG”

Với những giá trị xây dựng và phát triển ấy, Công ty TNHH Xây dựng và nội thất ECO Việt Nam- Thương hiệu TỦ ÁO ĐẸP xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng tại thị trường miền bắc.

Hãy đến với TỦ ÁO ĐẸP để có được sự lựa chọn nội thất thông minh nhất !

Hotline: 024 3200 3427 / 098 579 9091

LEAVE A REPLY