Facebook Messenger ứng dụng nhắn tin đẳng cấp hiện nay

Cái tên Facebook Messenger có lẽ đã quá quen thuộc với người dùng hiện nay. Bởi đây là sự kết hợp hoàn hảo của một ứng dụng mạng xã hội lớn nhất thế giới với ứng dụng nhắn tin tiện lợi cho người dùng. Ứng dụng tải về và sử dụng miễn phí nhưng chất lượng âm thanh, hình ảnh luôn đảm bảo tốt nhất và ổn định nhất. Mỗi tháng bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền điện thoại lớn đấy.

Facebook Messenger sẽ giúp bạn gửi và nhận thật nhiều tin nhắn, cuộc gọi, ảnh, video và các tin nhắn thoại. Với nhiều tính năng nổi bật và hấp dẫn Messenger thực sự là ứng dụng tiên phong trong lĩnh vực nhắn tin hiện nay. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tải ngay ứng dụng nhắn tin thông minh này về cho dế yêu của mình. Những tin nhắn của bạn sẽ trở lên thú vị và hấp dẫn hơn nhờ kho nhãn dán đáng yêu và ngộ nghĩnh với nhiều icon hài hước để bạn thoải mái lựa chọn cho phù hợp với tâm trạng của mình.

Tải ứng dụng miễn phí từ Play Store app cho di động . Facebook Messenger sử dụng kết nối Internet của điện thoại để gửi tin nhắn và thực hiện các cuộc gọi, và bạn chỉ cần có kết nối mạng là có thể thoái mái nhắn tin chat chit với bạn bè mà không lo phải trả bất cứ một khoản phí nào. Tải ứng dụng về máy nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể gửi và nhận ảnh, video và tin nhắn thoại của bất kì ai. Hỗ trợ tính năng trò chuyện nhóm cho phép bạn nhắn tin với nhiều người cùng một lúc. Facebook Messenger luôn duy trì trạng thái đăng nhập ngay cả khi bạn chưa đăng nhập. để bạn không bị bỏ lỡ bất kì một tin nhắn nào từ bạn bè của mình. Ngay cả khi bạn bỏ lỡ những thông báo tin nhắn hoặc tắt điện thoại, Facebook Messenger vẫn lưu lại những tin nhắn đó, bạn có thể xem chúng khi mở ứng dụng. Trò chuyện với bạn bè khắp thế giới mà không phải trả phí thông qua ứng dụng nhắn tin. Chia sẻ vị trí của bạn, chia sẻ các liên lạc trong danh bạ, đặt hình nền và âm thông báo riêng cho các cuộc trò chuyện, gửi tin nhắn cho nhiều người cùng một lúc và rất nhiều tính năng khác. Cung cấp một kho nhãn dán đáng yêu và ngộ ngĩnh phong phú và đa dạng.

Xem thêm: Facebook Messenger new app – nhắn gọi miễn phí với bản ứng dụng mới nhất.

Và còn rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá. Bạn hãy sử dụng và trải nghiệm những điều thực sự thú vị từ ứng dụng này nhé. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng và cảm thấy thích thú với những gì mà nó đem lại cho cuộc sống của bạn. Đừng bỏ lỡ một ứng dụng tuyệt vời như thế này nhé, với Facebook Messenger mọi khoảng cách địa lý đều được xóa tan và giúp bạn kéo gần khoảng cách với những người thân, bạn bè của mình. Và đừng quên chia sẻ niềm vui này cho những người bạn của mình cùng sử dụng nhé.

LEAVE A REPLY