Du lịch Hàn Quốc nổi bật với những điểm tham quan du lịch tuyệt vời!

Hàn Quốc có thiên nhiên tươi đẹp, con người hữu tình, nền ẩm thực đa dạng phong phú… Đặc biệt là không thể không kể đến những điểm tham quan du lịch ở đây.

Du lịch Hàn Quốc nên ghé thăm những cảnh đẹp nào sẽ là vấn đề chính mà chúng ta giải quyết trong bài hôm nay

Chùa Haeinsa

Chùa Haeinsa một trong những ngôi chùa cổ ở Hàn Quốc đã 1200 tuổi và là ngôi chùa lưu giữ kinh Phật cổ nhất thế giới – quyển kinh Tripitaka Koreana. Trong chùa còn có tượng Phật bằng gỗ cổ nhất Hàn Quốc. Nếu bạn muốn khám phá rõ hơn về văn hóa, lịch sử Hàn Quốc thì đây sẽ là điểm đến hoàn hảo.

Vườn trúc Juknokwon

Vườn trúc Juknokwon nằm trong một tổng thể cảnh quan nhân tạo nằm phía sau một ngôi trường Nho giáo ở Damyang, tỉnh Jeollanam. Cũng giống như tên gọi, du khách sẽ ngỡ ngàng khi chứng kiến một rừng trúc bao phủ trên diện tích rộng, cùng với các thác nước và vọng lâu vô cùng tuyệt đẹp. Đây là một trong những điểm đến hút khách của du lịch Hàn Quốc.

Cánh đồng trà ở Boseong

Khoảng 40% trà ở Hàn Quốc được sản xuất trên những cánh đồng trà ở Boseong. Với khung cảnh đẹp như tranh vẽ, thiên nhiên trong lành, nơi đây quả là điểm dừng chân, check-in, chụp ảnh được giới trẻ yêu thích. Ngoài việc thưởng thức các sản phẩm làm từ trà xanh, du khách đến đây chủ yếu là để ngắm khung cảnh tuyệt vời của những đồng trà trải dài trên đồi.

Chùa Bulguksa

Chùa Bulguksa nằm ở thành phố Gyeongju, được UNESCO công nhận là di sản thế giưới, là một trong những ngôi chùa có giá trị nhất về lịch sử và tôn giáo của du lịch Hàn Quốc. Chùa Bulguksa đã 1500 tuổi và là nơi lưu giữ 7 quốc bảo của Hàn Quốc trong đó có 2 bảo tháp bằng đá và 2 tượng Phật mạ đồng. Gần chùa Bulguksa là hang động Seokguram, một di sản văn hóa thế giới khác.

Đảo Cheongsando

Cheongsando là một hòn đảo xinh đẹp ở ngoài khơi phía nam Hàn Quốc, được bao phủ bởi các làng chài và các đồng lúa mạch óng ả. Điểm đặc biệt của các cánh đồng ở đây là chúng được giới hạn bởi những dãy tường đá thấp rất đặc trưng, tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp, như những nàng công chúa bị “giam cầm”. Ngoài màu xanh và vàng đẹp mắt của lúa mạch, khách du lịch Hàn Quốc còn có thể ngắm nhìn vẻ đẹp của hoa cải dầu và hoa cúc bướm ở Cheongsando.

Đảo Nami

Địa điểm cuối cùng mà Godulich.com muốn giới thiệu đến du khách là đảo Nami. Nếu bạn là 1 tín đồ phim Hàn Quốc thì chắc hẳn không còn xa lạ với điểm tham quan này. Bởi đây là địa điểm quay bộ phim truyền hình thành công vang dội Bản tình ca mùa đông dohai diễn viên Bae Yong Joon và Choi Ji Woo thủ vai chính. Cho đến nay cứ khi nhắc đến khung cảnh lãng mạn thì người ta lại nghĩ ngay đến đảo Nami.

LEAVE A REPLY