Điện thoại BlackBerry Touch 9860 là một trong những dòng thiết bị khá thấp trên thị trường VN

Cùng với nhiều thành phẩm đỉnh cao của gần như tất cả các nhà sản xuất khác, năm qua RIM cũng quảng cáo chiếc điện thoại hạng sang nhất của hãng – BlackBerry Bold Torch 9860.

BlackBerry Torch 9860 trang bị làm mỏng cùng vòng benzen được sản xuất bằng kim loại nguyên khối. mặt trước là sự hợp nhất giữa Bàn phím QWERTY lớn, tất cả phím rất mềm mại và màn hình cảm ứng cảm ứng 2.8 inch hỗ trợ cho cách thức trên thiết bị rất tiện lợi và mượt. thiết bị vẫn dùng trackpad điều hướng. Xung quanh máy trang bị 5 nút chức năng nằm ở 3 vị trí khác nhau và toàn bộ được thiết kế bằng hợp kim, cùng cùng mặt sau hoàn thiện xu hướng sợi carbon phía dưới lớp kính đã tạo nên 1 chiếc Bold Torch 9860 cứng cáp, mạnh mẽ, sắc nét và sang trọng.

>>Được xem là thế hệ cuối cùng của BlackBerry OS 7, BlackBerry torch 9860 đã mang duy nhất hình dáng ngoài vô cùng duy nhất, khi tiến hành lựa chọn những chiếc điện thoại BlackBerry Torch 9860 bạn nên quan tâm bởi thành phẩm này hiện không còn sản xuất nữa, toàn bộ đều là hàng truyền thống đã qua dùng.

Màn hình mặt kính cảm ứng là duy nhất sự các bước tiến hành tân quy mô rộng của BlackBerry Bold Touch Torch 9860. Nhìn trực diện bề mặt thiết bị cho cảm nhận mặt trước được chia đều ra sản xuất hai, bên trên là màn hình mặt kính cảm ứng (2,8 inch) và nửa dưới là Bàn phím QWERTY và mọi phím điều hướng.mặt sau được làm từ chất liệu sợi thủy tinh, khác cùng các di động̣ trước đây được thiết kế bằng da. gần như tất cả các cạnh được gọt cong cho cảm nhận cầm tay dễ chịu.

BlackBerry-9860-thiet-ke

Khách hàng BlackBerry sở hữu lẽ không còn lạ gì viền kim loại được làm quanh thiết bị, nhưng chúng trông tuyệt hơn trên duy nhất chiếc máy mỏng hơn như Bold Touch Torch 9860. cùng làm khác biệt, Bold Touch Torch 9860 sẽ yêu cầu khách hàng các kĩ năng dùng mới, khác cùng tất cả smartphone trong dòng Bold của BlackBerry.

Phía trước máy được làm cùng màn hình cảm ứng và Bàn phím QWERTY theo phong các bước truyền thống của BlackBerry. Phía trên màn hình cảm ứng là đèn stastus LED, cảm biến khoảng cách và loa thoại. Giữa màn hình và Bàn phím là trackpad điều hướng nằm giữa bốn phím điển hình. Trên đỉnh là nút khóa màn hình mặt kính được thiết kế hơi lõm để tránh không bị bẻ khóa khi quý khách đút vào túi.

>> Cùng với BlackBerry Torch 9860 cũ sở hữu thể hình thức đã bị xử lý bởi tất cả phụ kiện kém chất lượng nhưng bên trong tất cả linh kiện còn nguyên zin thì vẫn được đánh giá cao. Chú những chiếc BlackBerry torch 9860 cũ đã kiểu cũ mà còn bị thay tất cả phụ tùng kém ổn định bên trong thì hoàn toàn không ra gì. Và thường trang bị mứ mức tiền chất lượng hơn.

BlackBerry-9860-man-hinh

Cạnh bên phải là tổ hợp phím điều khiển âm lượng, duy nhất phím tùy chọn rất tiện nghi cho phép quý khách tùy ý gắn chức năng dùng và được mặc định sẵn là máy ảnh. Về bên đối diện gồm sở hữu cổng Micro USB dành cho kết hợp nội dung/sạc pin và giắc cắm tai nghe 3,5 mm. mặt sau được phủ duy nhất lớp sợi carbon ba chiều theo phong các bước tiến hành tiên tiến và thay thế cho xu hướng nắp phủ da bo tròn như BB 9000.

Bàn phím Bold Torch 9860 trang bị cùng một sản xuất và xu hướng bố trí cùng mọi dòng Bold từ trước tới nay, với bất kể phím được làm tỉ mỉ tạo cảm nhận tuyệt vời khi tiếp xúc cùng tất cả các ngón tay. đặc biệt giữa bất kỳ dòng phím là thanh mạ Crôm chia hàng tư vấn cho việc nhập liệu đơn giản và chuẩn xác. so sánh cùng hai phiên bản Bold không xa đây, Phím bấm được thiết kế mềm hơn cho phép quý khách tăng tốc độ dùng mà vẫn sở hữu sự phản hồi chính xác. Hạn chế là tuổi thọ tổng thể của Phím bấm đúng không được như tất cả “đàn anh”, bởi thanh mạ crôm không được cố định chắc hẳn như trên chiếc 9700.

Hơn nữa Phím bấm sở hữu 1 vài khả năng khá thú vị, nhiều tất cả phím bấm kể cả không phải phím số trang bị thể lắp đặt để quay số nhanh. các phím chuyên nghiệp với tất cả biểu tượng trực quan và cả các phím tắt để thực hiện lệnh chẳng hạn như * là để khóa màn hình cảm ứng/Bàn phím, trong khi đó # là để bật hoặc tắt chế độ silent. Việc sử dụng tất cả các chữ số cũng dễ sử dụng bằng việc giữ phím Alt để sử dụng chúng trong bất kì trình nhập liệu văn bản nào.

>> Việc thay màn hình mặt kính hoặc sửa lỗi trên BlackBerry Torch 9860 là điều khá bình thường, dùng trong thời gian dài sẽ bị nhiều lỗi cần xử ký, không những về màn hình BlackBerry Torch 9860 mà còn nhiều tất cả các thành phần khác nữa. cùng với dịch vụ màn hình BlackBerry 9860 của Thế Giới BlackBerry cửa hàng luôn cam đoan mang đến các gói dịch vụ bền bỉ và thời gian bh dài

Phần nắp lưng cũng đa năng duy nhất anten NFC tương trợ đọc thẻ NFC và kết hợp cùng bất kỳ thiết bị và linh kiện cùng trang bị kĩ thuật này. Phía trên mặt sau là logo Bold màu bạc sáng nổi bật trên môi trường đen của vỏ sau, hai bên logo này là nơi bố trí máy ảnh và đèn Flash LED. Khi tháo pin ra ta trang bị thể thấy bên trong BB Torch 9860 được thiết kế đẹp mắt; nổi bật ở giữa là khe cắm thẻ sim màu vàng phía trên là khe cắm thẻ nhớ giúp lên đến 32 GB nhưng không hỗ trợ tháo nóng

LEAVE A REPLY