Điểm mặt những item sẽ cực hot trong năm 2017

Cùng chúng tôi điểm xem những xu hướng nào sẽ trở thành hot trend trong năm 2017 nhé !

Khép lại một năm đầy màu sắc với sự trỗi dậy của áo khoác bomber, áo len cổ lọ oversize, áo khoác lông , quần jooger hãy cùng chào đón năm 2017 với những xu hướng cực kì ấn tượng nhé.

hot2017-1

Năm nay những chiếc áo khoác khaki quần đội đã mang trên mình vẻ ngoài đầy quyến rũ với những họa tiết bắt mắt xóa tan đi sự nhàm chán thường có trên mẫu áo này.

hot2017-2

Những chiếc áo vest sử dụng chất liệu nhung chắc chắn sẽ có một năm đại thành công khi đem lại nhiều sắc thái màu sắc khác nhau cho các chàng trai tự tin tỏa sáng.

hot2017-3

Chiếc áo khoác da đầy nam tính năm nay sẽ được trang trí bằng những họa tiết đầy ngộ nghĩnh đầy cá tính giúp mọi chàng trai đều có thể sử dụng, bạn không phải lo về việc sẽ bị già đi khi mặc áo da nữa.

hot2017-4

Áo khoác oversizer hứa hẹn sự trở lại đầy tươi mới với những họa tiết cá tính giúp các chàng trai của chúng ta khoe trọn độ chất của mình một cách dễ dàng. Mix với jean rách và một đôi giày cá tính là bạn đã đủ sức đốn tim mọi cô gái rồi đó.

hot2017-5

Năm 2017 cũng là một năm đầy hứa hẹn của xu hướng bất quy tắc với những cách mix đồ không giống ai sẽ giúp bạn cho ra đời những phong cách thời trang vô cùng độc đáo, nhưng hãy cận thẩn nha bởi vì nếu quá lạm dụng cách này bạn sẽ biến thành một đống rác thời trang đó.

hot2017-6

Xu hướng karo chắc chắn sẽ là một xu hướng cực kì ấn tượng như những gì mà xu hướng kẻ ngang đã làm được trong năm 2016.

hot2017-7

Quần ống suông chắc chắn sẽ tiếp tục càn quét tại mọi kinh đô thời trang thế giới trong năm nay, hãy nhanh chóng sở hữu cho mình chiếc quần tuyệt vời này nhé

hot2017

Với sự bùng nổ của xu hướng Block Color thì những chiếc áo đầy màu sắc hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ vào năm 2017 đem lại sự trẻ trung ấn tượng mạnh cho mọi chàng trai.

Ở bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ấn tượng với áo khoác len nữ tính ngọt ngào nhé

 

 

LEAVE A REPLY