Địa điểm chụp hình đẹp khi du lịch Sapa.

Du lịch đối với giới trẻ chính là khám phá, tham quan, là lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của bản thân cũng như của thiên nhiên. Để sau này còn có kỷ niệm về những nơi ta từng đến. Du lịch Sapa thì tất nhiên là có rất nhiều cảnh đẹp, tuy nhiên nếu nói ở đâu là đẹp nhất thì hãy đọc bài viết dưới nhé!

Những thửa ruộng bậc thang

Không phải tự nhiên mà những thửa ruộng bậc thang ở Sapa lại được mệnh danh là đẹp nhất thế giới. Và hầu như mùa nào cũng đẹp, đặc biệt là mùa xuân, mùa lúa chín hay mùa nước đổ, thậm chí vào khoảng tháng 5 – 6 hằng năm, ruộng Sapa vào vụ mùa cấy lúa. Chắc chắn du khách sẽ có những bức ảnh đẹp như mơ cùng với ruộng bậc thang Sapa làm phông nền vô cùng nên thơ.

Nhà thờ đá

Nhà thờ đá được xây dựng từ năm 1895 và nằm ngay trung tâm thị trấn Sapa, là một trong những nhà thờ cổ nhất ở Sapa, mang đậm phong cách kiến trúc Pháp cổ, rất độc đáo và nhìn rất đặc biệt, trở thành một hình ảnh không thể thiếu khi nhắc đến thị trấn Sapa.

Ngay sát nhà thờ là khu vực quảng trường Sapa và khu phố Cầu Mây còn có rất nhiều quán cafe thơ mộng. Du khách tha hồ lựa chọn các góc chụp để có những bức ảnh đẹp lung linh.

Xem thêm: Kinh Nghiệm & Cẩm Nang Du Lịch Hội An

Các bản làng của đồng bào dân tộc thiểu số

Du lịch Sapa du khách không nên bỏ qua cơ hội được viếng thăm ngôi làng của người H’mong đen – Lao Chải và người Giáy – Tả Van, hay dạo bước đến Tả Phìn để tìm hiểu về cuộc sống đời thường của hai tộc người Dao đỏ và H’mong đen. Không chỉ mang nền văn hóa, nét đẹp dân tộc độc đáo mà cảnh đẹp của thiên nhiên ở đây không thể trộn lẫn với bất cứ nơi nào khác. Điều này chắn hẳn giúp cho hành trình du lịch của bạn thêm hấp dẫn và thú vị. Tới đây, du khách không chỉ có được những bức hình độc đáo mà còn có dịp cùng chuyện trò với dân địa phương để hiểu được sự khác nhau trong văn hóa truyền thống của họ.

Thung lũng mường Hoa – Bãi đá cổ Sapa

Từ thị trấn Sapa đi thêm khoảng 8km về phía Đông Nam, du khách sẽ đến thung lũng Mường Hoa thuộc xã Hầu Thào. Từ thị trấn Sapa, vượt qua một con đèo men theo dãy núi cao, bạn sẽ đến thung lũng Mường Hoa. Điều đặc biệt tại thung lũng này chính là bãi đá cổ có khắc nhiều hình khác nhau, nằm xen giữa cỏ cây và những thửa ruộng bậc thang của đồng bào dân tộc. Đến đây du khách có thể thoải mái tha hồ chụp ảnh, check-in thoải mái mà không lo hết cảnh đẹp.

Núi Hàm Rồng

Kết thúc chuyến du lịch Sapa mà trong abuml ảnh không có tấm hình chụp với núi Hàm Rồng thì thật là thiếu sót. Núi Hàm Rồng nằm ngay sát thị trấn Sapa, cách 3 km, du khách có thể đi bộ đến đó. Đứng trên đỉnh núi Hàm Rồng, bạn được ngắm toàn cảnh Sapa, thung lũng Mường Hoa, Sa Pả, Tả Phìn ẩn hiện trong sương khói.

Cầu Mây

Nhắc đến Sapa người ta lại nghĩ ngay đến cây cầu làm bằng mây vắt ngang qua dòng suối Mường Hoa thơ mộng. Từ đường lớn, muốn đến cầu Mây, bạn có thể đi theo con đường mới với nhiều dốc và cua. Cây cầu nổi tiếng làm bằng dây mây này chỉ dành để phục vụ cho du lịch, cũng là điểm chụp hình được giới trẻ yêu thích.

LEAVE A REPLY