Bé dị ứng sữa bò thì nên uống sữa gì ?

Bé nhà bạn sinh ra đã bị dị ứng sữa bò bẩm sinh khiến bạn rất lo lắng và bối rối. Đã có nhiều trường hợp bé bị rối loạn tiêu hóa kéo dài do dị ứng sữa mà bố mẹ không rõ nguyên nhân đã làm bé bị suy kiệt và suy dinh dưỡng. Vậy tại sao bé bị dị ứng với sữa bò? Phương pháp xử lí thế nào? Cung cấp dinh dưỡng cho bé ra sao? Bổ sung dinh dưỡng bằng loại sữa gì để đảm bảo bé vẫn được cung cấp đầy đủ dưỡng chất mà không bị dị ứng? Đáp ứng nhu cầu của các bé dị ứng sữa bò, trên thị trường đã xuất hiện những loại sữa chuyên dùng cho bé bị dị ứng sữa bò. Dạo một vòng quanh thị trường, các bạn sẽ thấy các loại sữa này (ví dụ sua nan 4, Enfalac gentle care, Total Similac comfort…). Và một trong những loại sữa bột chuyên dùng cho bé bị dị ứng sữa bò được ban chạy nhất là sữa Nan của Đức.

Nguyên nhân sữa Nan hạn chế hiện tượng dị ứng cho trẻ?

Theo các thống kê cho thấy phần lớn trẻ em bị dị ứng sữa là do không hấp thụ được các loại đạm có trong sữa bò. Do vậy, hướng giải quyết tập trung vào việc thủy phân đạm có trong sữa bò để phù hợp với hệ tiêu hóa của bé. Công thức sữa Nan được phối chế theo cách sử dụng đạm thủy phân một phần (đạm khó tiêu) thành các loại đạm dễ tiêu giúp cho bé dễ dàng hấp thụ. Bên cạnh hỗ trợ hấp thu đạm, sữa thủy phân còn giúp bé hạn chế dị ứng sữa. Chính vì vậy, sữa bột Nan là lựa chọn tốt nhất cho các bé dị ứng sữa bò.

Những lợi ích chính của sữa Nan ?

– Sự khác biệt giữa sữa bột Nan với những loại sữa khác là công thức có chứa 100% đạm Whey thủy phân, đây là loại đạm có tác dụng làm giảm 55% nguy cơ bị dị ứng cho trẻ nhỏ, đặc biệt là dị ứng chàm hay viêm da dị ứng.

– Sử dụng công nghệ thủy phân độc quyền của Nestle để bẻ gẫy các phân tử đạm của sữa bò nguyên chất, khó hấp thụ thành những đoạn nhỏ hơn 10 lần để trẻ dễ dàng hấp thu tốt các chất đạm cần thiết cho sự phát triển của cơ thể.

– Sữa Nan của Đức với công thức phù hợp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng của trẻ, có bổ sung 36 loại dưỡng chất cần thiết với hàm lượng cân bằng (như các loại vitamin A, C, D, K…, các loại khoáng chất kali, kẽm, canxi, sắt, magie,…, đạm OPTIPRO HA, DHA,… giúp trẻ phát triển tự nhiên và toàn diện về chiều cao, cân nặng, trí não,…

– Sữa bột Nan là một trong những loại “sữa mát” (tương tự sữa icreo, Friso…), giúp bé nhà mình có hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch khỏe mạnh.

– Đảm bảo chất lượng tốt nhất thoe tiêu chuẩn khắt khe về thực phẩm của Đức.

Giá thành sản phẩm và nguồn gốc sữa Nan ra sao?

Giá thành của sữa Nan được đánh giá là tương đương với các dòng sữa nhập nội phổ biến tại thị trường Việt Nam (sua pediasure abbott, Similac, wokodo…). Tuy nhiên, nếu so với sữa nội như Vinamilk thì Nan có giá thành cao hơn. Về nguồn gốc, Nan được sản xuất tại nhà máy Nestle – Đức và nhập khẩu về Việt Nam với 3 loại tương ứng với trẻ em từ 0 – 6 tuổi. Chúng bao gồm Nan OPTIPRO 1 (0-6 tháng), Nan OPTIPRO 2 (6-24 tháng) và  Nan OPTIPRO 3 (2-6 tuổi) nên các bố mẹ yên tâm sử dụng sữa liên tục mà không bị gián đoạn theo tuổi cho con. Shop Trẻ Thơ phân phối dòng sữa Nan với chất lượng và gía thành cạnh tranh, giúp các mẹ yên tâm khi sử dụng Nan cho con.

LEAVE A REPLY